10 cách để biết bạn đã tìm đúng ngôi nhà

Nếu bạn đã tìm đúng ngôi nhà, bạn có thể ngủ trên đó không?

Ngay bây giờ, bạn có thể tự hỏi làm thế nào bạn sẽ biết rằng bạn đã tìm đúng ngôi nhà nếu bạn không ngủ trên đó. Có gì sai khi ngủ trên đó? Mọi thứ đều sai khi ngủ trên đó. Hãy tin tưởng chính mình. Đừng thứ hai đoán bản năng của bạn. Bản năng của bạn sẽ không lái bạn đi sai hướng.

Bạn đã từng nghe câu: xáo trộn đôi chân, mất chỗ ngồi chưa?

Bạn không phải là người mua nhà duy nhất đang tìm kiếm một ngôi nhà để mua với các tiêu chí cụ thể của bạn.

Ai đó khác có thể mua nhà của bạn từ bên dưới bạn trong khi bạn đang đếm cừu. Bạn có thể không biết điều đó, nhưng có những người mua nhà khác có ý định tương tự nhìn vào các ngôi nhà ngày nay trong chính các khu phố nơi bạn muốn mua.

Điều cuối cùng bạn muốn nghe đại lý của người mua của bạn nói là một người mua khác đã đưa ra một đề nghị và nó đã được chấp nhận vài phút trước khi đề nghị của bạn được gửi. Xảy ra mọi lúc, quá. Trừ khi bạn mua một ngôi nhà hoàn toàn mới , không có ngôi nhà nào khác ở góc đó giống như ngôi nhà mà bây giờ bạn không thể mua. Khi bạn tìm thấy ngôi nhà đó, mua nó.

10 cách để biết bạn đã tìm đúng ngôi nhà 

1) Bạn muốn vào trong nhà

Một phần của sự phấn khích khi nhìn vào các ngôi nhà là không biết đó có thể là ngôi nhà mới của bạn khi bạn tấp vào lề đường. Đây có phải là một bên trái, hoặc ngôi nhà bên phải tấn công ưa thích của bạn? Nếu đó là ngôi nhà bên phải, và bạn thích nó hơn ngôi nhà bên trái, đó có thể là một dấu hiệu. Nó có nghĩa là có một cái gì đó về ngôi nhà này hấp dẫn bạn. Kiềm chế kháng cáo đang nói.

2) Ngôi nhà ôm lấy bạn khoảnh khắc bạn bước vào

Trong vòng ba giây sau khi vào nhà, bạn sẽ biết liệu nó có cảm thấy ấm áp và thoải mái hay không. Nó dường như nói chuyện với bạn? Nhà có mời bạn khám phá không? Có cảm thấy, tốt … Phải không? Giống như ở nhà? Sau đó, nó có thể là.

3) Bạn không cảm thấy buồn cười trong phòng tắm

Đôi khi người mua cảm thấy rất khó chịu khi ở gần một phòng tắm mà họ sẽ không bước vào phòng. Họ sợ để chân chạm vào sàn phòng tắm. Họ sẽ đứng bên ngoài, nắm lấy khung cửa và thò đầu vào trong một phút. Nếu bạn có thể đi vào phòng tắm và cảm thấy bắt buộc phải mở cửa phòng tắm hoặc vuốt đá cẩm thạch, đây là ngôi nhà của bạn.

 Kết quả hình ảnh cho ngồi nhà

4) Bạn có khả năng về ngôi nhà

Có thể người đại diện của bạn chỉ ra một lỗ hổng và nói: “Có một vết bẩn trong bồn rửa nhà bếp” và bạn muốn tát họ vì đã nói điều gì đó rất có ý nghĩa về ngôi nhà này. Bạn muốn bảo vệ mọi lỗ hổng bạn nhìn thấy. Nếu bạn thậm chí nhìn thấy sai sót, bởi vì ngay bây giờ, sai sót không quan trọng. Bạn đang yêu

5) Bạn bắt đầu hình dung sắp xếp đồ đạc

Nếu bạn bước vào phòng ngủ chính và có thể ngay lập tức hình dung chiếc giường của bạn dựa vào một bức tường cụ thể, đây có thể là ngôi nhà của bạn. Nếu bạn thấy mình nghĩ rằng cửa sổ phòng khách là một nơi hoàn hảo để đặt một cây vào Giáng sinh, thì bạn đã bị cuốn hút.

6) Bạn có thể thấy chính mình Vẽ một bức tường Màu sắc yêu thích của bạn

Có lẽ màu tím đậm không phải là màu yêu thích của bạn. Có lẽ nó màu xanh. Có lẽ bạn đang nghĩ rằng những bức tường màu tím trong phòng của đứa trẻ sẽ trông đẹp hơn trong màu jean xanh nhạt. Bạn thậm chí có thể biết tên của màu sơn mà bạn dự định sử dụng bởi vì bạn đã xem qua các danh mục Đồ gốm Chuồng và ngôi nhà này trông giống như những màu đó.

7) Ngôi nhà phù hợp với nhu cầu cơ bản của bạn

Các động lực có thể không đạt được mọi điểm đạn trong danh sách của bạn, nhưng nó đáp ứng các yêu cầu cơ bản. Ngôi nhà có số lượng phòng và không gian bạn cần. Có lẽ nó không có nhà để xe, và trong nháy mắt giác ngộ, bạn nhận ra rằng mua một ngôi nhà có gara không quan trọng. Có lẽ bạn đột nhiên nhận ra bạn có thể xây dựng một nhà để xe . Linh hoạt về những vấn đề là kẻ giết người thỏa thuận là một chất lượng tốt để phát triển.

8) Bạn muốn ngừng nhìn vào những ngôi nhà khác

Tất cả những ngôi nhà khác mà bạn đang tìm kiếm không còn hấp dẫn bạn nữa. Những ngôi nhà trong danh sách mà bạn đang mang theo dường như không đáng kể. Hơn nữa, những ngôi nhà mà bạn đã xếp hạng số 8 trước đây đã giảm xuống thứ hạng 2. Những ngôi nhà bạn đã thấy nhạt so sánh. Bạn sẽ cảm thấy như một kẻ phản bội ngôi nhà này nếu bạn đến thăm những ngôi nhà khác. Đây là nó. Tôi đang nói với bạn.

9) Bạn không thể chờ đợi để khoe khoang về ngôi nhà này với bạn bè của bạn

Sẽ không có gì lạ khi bạn chụp một vài bức ảnh để tải lên Instagram trước khi bạn hoàn thành chuyến tham quan nhà. Bạn cảm thấy phấn khích. Sự phấn khích dường như thể hiện chính nó. Bạn chụp nhiều ảnh hơn. Đột nhiên điện thoại của bạn ở chế độ chụp liên tục và trước khi bạn nhận ra nó, bạn có hàng trăm bức ảnh.

10) Mọi suy nghĩ trong đầu bảo bạn mua căn nhà đó

Ngoại trừ suy nghĩ nhỏ nhặt dai dẳng đó – tự hỏi liệu bạn có nên ngủ trên đó không – mọi suy nghĩ khác trong đầu đều nói rằng đây là ngôi nhà hoàn hảo cho bạn. Bạn đang tiêu thụ. Bạn không thể nghĩ về bất cứ điều gì khác ngoài việc sở hữu ngôi nhà này. Bữa tối? Ai cần ăn? Bạn cần ngôi nhà này. Bạn tự hỏi nếu bạn nên được cam kết hoặc gặp bác sĩ. Yup, đây là nhà của bạn. Cứ làm đi.

1

No Responses

Write a response