Giày wingtip có những họa tiết broguing hay spectators luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Mỗi đôi giày này lại có những họa tiết khác nhau nhưng cũng có điểm tương đồng.

Điểm tương đồng của giày oxford wingtip

– Tất cả những đôi wingtip đều có hình dạng W trên mũi giày.

Vị trí W sẽ nằm ở đâu trên phần mui có thể là cao, vừa hay thấp đồng thời sẽ quyết định W to hay nhỏ.

Đỉnh W là nhọn hay bằng phẳng?

– Tất cả những đôi wingtip đều có họa tiết trang trí đục lỗ broguing.

Những đặc điểm trên sẽ được bạn nhận ra khi phối đồ cùng với mẫu giày nam cá tính này, hãy truy cập http://laforce.vn/giay-da-nam/ ngay nhé!

Phối đồ gì với giày Oxford Wingtip?

Giày Oxford Wingtip với mũi tròn và bề ngang rộng rãi là mẫu giầy da nam đẹp đặc biệt phù hợp với hầu hết khách hàng châu Á có bàn chân rộng và mu bàn chân thấp. Được thiết kế với lớp da phủ hình chữ M (hay trông giống đôi cánh chim) cùng với chi tiết Brogue một cách điệu đà và thời trang ngay phần mũi.

Phần mũi Wingtip kết hợp hậu Wing tạo vẻ cổ điển nhưng không hề cứng nhắc giúp Oxford Wingtip có thể phối đồ một cách đa dạng. Bạn có thể diện kiểu giày Oxford nam này đến khá nhiều hoàn cảnh, những buổi tiệc thoải mái như đám cưới, đi làm hàng ngày hoặc thậm chí khi đi chơi, hẹn hò. Đây cũng là một mẫu giày da nam hoàn hảo cho môi trường công sở.

Độ bền và thời trang của giày Oxford Wingtip

Giày Oxford Wingtip là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì chàng trai nào mong muốn một đôi giày chất lượng bền bỉ theo thời gian cũng như chống chọi với mọi điều kiện thời tiết. Được làm từ chất liệu da nên giày sẽ có độ bền và tuổi thọ cao, từ 10 đến 20 năm nếu được chăm sóc đúng cách. Đế giày khi mòn có thể được gọt ra, thay mới và sử dụng bình thường.

Lư ý nhỏ khi mua giày

– Đối với chân nhỏ và bé

Nên chọn W thấp với họa tiết medallion có thể dầy đặc và nhiều chi tiết. Như vậy, trông chân ta sẽ dài hơn. Đi cùng với đó là quần ôm thon gọn và ngắn hơn 1 chút so với thông thường để ống quần không che mất chiều dài đôi chân.

– Đối với chân vừa phải (Trung bình)

Chân trung bình chính là chân chuẩn nên có thể đi với bất cứ W nào bạn muốn.

– Đối với chân to

Nếu bạn sở hữu chân to thì nên chọn W vừa hoặc cao, không có hoặc có ít broguing và medallion. Việc chọn giày như vậy đôi chân sẽ trông mềm mại, thon thả hơn nhiều.

Qua bài viết các chàng trai đã hiểu giày Oxford Wingtip có ý nghĩa như thế nào. Hãy lựa chọn những đôi giày phù hợp nhất với đôi chân của mình.

Xem thêm giày búp bê nữ 2018 

Xem thêm bài thông tinhttp://vin-sauternais.com/su-dung-nhung-vi-da-dep-cho-nam-nhu-nao-moi-dung/

9

No Responses

Write a response