3 cách làm mỹ phẩm handmade đơn giản để kinh doanh

Mỹ phẩm handmade rất được yêu thích bởi sự an toàn của nó. Bạn có thể tận dụng điều này để tự tay làm mỹ phẩm bằng những nguyên liệu sạch ngay tại nhà để kinh doanh. Bài viết này hãy cùng nhau học 3 cách làm mỹ phẩm handmade đơn giản để kinh doanh nhé!

  1. Son dưỡng môi

Một trong những sản phẩm handmade thường được tạo ra nhất đó là son dưỡng. Son dưỡng môi giúp cho đôi môi bạn mềm mịn là loại mỹ phẩm cần thiết trong túi xách của các cô gái. Bạn có thể tự tay tạo ra những hũ son dưỡng môi giá rẻ nhưng chất lượng cao chỉ từ mật ong, dầu dừa, tinh dầu hạt hướng dương và tinh dầu bạc hà.

Làm son dưỡng handmade không khó

Hướng dẫn làm mỹ phẩm handmade son dưỡng môi như sau:

Bước 1: Đun mật ong, sáp ong, tinh dầu dừa, tinh dầu hạt hướng dương và tinh dầu bạc hà cách thủy trên bếp cho đến khi tất cả tạo thành 1 hỗn hợp.

Bước 2: Chờ hỗn hợp nguội sau đó đánh đều hỗn hợp cho đến khi có độ bông xốp và độ dẻo.

Bước 3: Trong quá trình đánh đều, hỗn hợp sẽ cứng dần. Bạn tiếp tục cho vào hấp cách thủy thêm 1 lần nữa.

Bước 4: Đổ hỗn hợp vào lọ hay thỏi son rỗng sau đó để nguội hẳn trong vòng 2 giờ. Lúc này thì bạn đã có một thỏi son dưỡng mật ong có công dụng tuyệt vời để bán rồi.

  1. Nước hoa hồng

Nước hoa hồng giúp cân bằng độ ẩm, làm mịn màng da tuyệt vời mà các cô gái đều cần sở hữu. Bạn có thể tự tạo ra loại nước hoa hoa hồng dưỡng da với hướng dẫn làm mỹ phẩm handmade sau đây.

Nước hoa hồng

 

Khâu chuẩn bị chúng ta cần phải lựa chọn những cánh hoa hồng thật tươi, sau đó cho vào đun sôi với nước sạch thì tắt lửa. Sau khi ngâm hoa hồng trong nước nóng khoảng 30 phút thì đổ nước ra bình thủy tinh để sử dụng. Nước hoa hồng handmade đã sẵn sàng để sử dụng rồi.

  1. Mỹ phẩm Tẩy da chết

Chỉ cần một chút khéo tay, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra loại tẩy da chết hiệu quả với cách làm mỹ phẩm handmade đơn giản để kinh doanh. Để tạo ra tẩy da chết, bạn hãy sử dụng nguyên liệu là cà phê. Hãy chuẩn bị 4 muỗng bã cà phê, 2 muỗng lớn đường nâu, 1/2 cup sữa tắm thiên nhiên và 2 muỗng dầu dừa để lạnh.

Tẩy da chết từ cà phê

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn tất cả những nguyên liệu trên với nhau sau đó cho vào hũ thủy tinh đậy kín để dùng dần. Trong quá trình bảo quản hãy nhớ tránh để nước rơi vào, nếu không hũ tẩy da chết của bạn sẽ không để được lâu đâu.

Với 3 cách làm mỹ phẩm handmade đơn giản để kinh doanh này, bạn đã có thể xây dựng 1 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên của mình rồi. Để tìm hiểu thêm những giải pháp kinh doanh thông minh, bạn hãy truy cập vào website Web4s.vn để tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn trực tiếp qua hotline 0937.369.616 bạn nhé!

>>> Xem thêm: app quản lý bán hàng – Trải nghiệm 15 ngày miễn phí với hệ thống bán hàng 4s Online

>>> Xem thêm: website bán hàng chuyên nghiệp – Giải pháp 4s tối ưu website cho việc bán hàng

4

No Responses

Write a response