3 mẹo để giữ đôi giày tăng chiều cao của bạn luôn mới

Lý giải độ hot của giày tăng chiều cao

Giày nam và đặc biệt là giày tăng chiều cao đang là sản phẩm được các thanh niên săn lùng nhiều trong những năm gần đây, đặc biệt là vào vụ thu đông 2017. Không thể không nhắc đến độ hot của giày tăng chiều cao. Không chỉ có giày da với các sản phẩm như giày nam công sở, giày lười mà giày vải thể thao hiện nay cũng đang được làm ra với phần đế được cải thiện đáng kể. Bạn sẽ không cần phải băn khoăn khi chọn sản phẩm phù hợp với công việc cũng như cá tính của mình.

Giày lười da tăng chiều cao nam giới GB-043 Ngựa Bạc

Giày tăng chiều cao hiện đang được bán ở tất cả các cơ sở của Ngựa Bạc – một trong những shop uy tín, được nhiều khách hàng ủng hộ. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo, chắc chắn sẽ giúp bạn lựa chọn được một đôi giày tăng chiều cao phù hợp với mình. Không cần những bài tập nặng nhọc và vất vả nữa, vóc dáng của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể và tự nhiên với giày tăng chiều cao của Ngựa Bạc, chiều cao trung bình là tăng 3-4cm, tăng nhiều có thể lên đến 7cm.

Vậy làm sao để giữ cho đôi giày nam tăng chiều cao của mình luôn như lúc ban đầu? Ai cũng biết chọn mua được một đôi giày tăng chiều cao ưng ý đã khó, để giữ được cho nó luôn mới còn khó hơn, hiểu được điều đó hôm nay chúng tôi chia sẻ với các bạn 3 mẹo giữ giày da nam được nhiều người rỉ tai nhau. Giày da có một điểm khó hơn giày vải là lúc vệ sinh khá khó, không thể giặt giũ được, khi đi ướt lại hay có mùi khó chịu.

Giày lười tăng chiều cao vân cá sấu GB-066 Ngựa Bạc 2018

Khi đi mưa hay giày bị ướt, bạn nhanh chóng tháo miếng lót phơi riêng cho mau khô, nhồi giấy báo vào phần thân giày để giữ dáng và hút ẩm, báo cũ có khả năng hút ẩm rất nhanh. Bạn có thể hong qua phần mũi giày, hoặc treo ở nơi thoáng mát cho nhanh khô, không nên hong giày ở nhiệt độ quá cao, vì có thể bị nổ hoặc hỏng da giày. Chúc các bạn lựa chọn được một đôi giày tăng chiều cao như ý và luôn giữ nó được mới đẹp.

11

No Responses

Write a response