3 xu hướng trang trí phòng ngủ đón đầu cho năm 2018

 Xu hướng trang trí phòng ngủ

Nếu nói về một nơi có thể thể hiện được hết tất cả cá tính và phong cách của bạn thì đó chính là phòng ngủ. Phòng ngủ là không gian riêng tư, là nơi kết hợp giữa các xu hướng mới nhất và những mảnh ghép “không tuổi” – những vật dùng được lâu dài theo thời gian. Điều quan trọng nữa là mọi thứ phải khiến bạn cảm thấy thoải mái, “vừa vặn” với sở thích và cá tính của bản thân. Những xu hướng trang trí phòng ngủ dưới đây sẽ giúp bạn lấy cảm hứng để thiết kế lại nội thất phòng ngủ của mình.

  1. Xu hướng Scandinavian đơn giản hóa

Scandinavian còn được gọi là phong cách nội thất Bắc Âu, bao gồm 3 yếu tố chính: chức năng, đơn giản và thẩm mỹ. Bởi là Bắc Âu nên những gam màu trắng, màu đất, những vật liệu thô mộc tự nhiên, kể cả lông thú và da là những chi tiết không thể thiếu trong cách trang trí này. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thay đổi đơn giản và nhanh chóng cho phòng ngủ, thì Scanadivian là sự lựa chọn thích hợp. Phong cách này cũng đòi hỏi chủ nhà phải luôn giữ không gian sống gọn gàng và ngăn nắp, bởi đơn giản hóa và thoáng đãng là yếu tố then chốt.

  1. Gỗ tái chế

Lời kêu gọi bảo vệ thiên nhiên chưa bao giờ là hết thời. Vì vậy những xu hướng thiết kế nội thất từ gỗ tái chế trở thành xu hướng thời đại. Sản phẩm từ gỗ tái chế vừa an toàn, thân thiện với thiên nhiên, lại vừa tiết kiệm chi phí. Bạn có thể lựa chọn những chiếc giường ngủ, tủ quần áo hay tủ cạnh giường từ gỗ tái chế mà vẫn đảm bảo độ bền chắc và thẩm mỹ cho căn nhà.

  1. Kệ đầu giường kiểu cách

Dù bạn yêu thích sự sang trọng hay đơn giản, thì kệ đầu giường kiểu cách hay mang những thiết kế sáng tạo cũng sẽ giúp thay đổi diện mạo phòng ngủ đáng kể. Trái ngược với suy nghĩ thông thường, kệ đầu giường kiểu cách nếu phối hợp đúng cách và tùy chỉnh sẽ không khiến chiếc giường ngủ thêm nặng nề. Nhiều nhà thiết kế truyền tải cảm hứng và những thiết kế mới qua các thiết kế DIY tự làm đơn giản tại nhà, không cần phải đến những cửa hàng nội thất lớn sắm sửa những thiết kế cồng kềnh có sẵn.

11

No Responses

Write a response