5 mẹo tạo phòng ngủ phong cách đồng quê Pháp

Phòng ngủ phong cách đồng quê pháp

Có rất nhiều cách để trang trí phòng ngủ phong cách đồng quê  Pháp, thậm chí ngay cả khi phong cách cá nhân của bạn là một phong cách khác, thì bạn vẫn có thể tìm thấy những thứ để thể hiện phong cách này trong ngôi nhà của mình.

Màu sắc, kết cấu, sự sang trọng, tất cả kết hợp với nhau sẽ giúp bạn có cảm giác như bạn đang bước vào một biệt thự kiểu Pháp yên bình. Vậy nếu bạn muốn có thể cảm nhận cảm giác này thì tại sao không trang trí phòng ngủ của bạn theo phong cách đồng quê của Pháp?

Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn có một phòng ngủ theo phong cách đồng quê của Pháp thư giãn nhất, một không gian khiến bạn chẳng bao giờ muốn rời xa cả.

  • Bắt đầu từ thảm: rất dễ nhận ra trong các phong cách thiết kế của Pháp đều có sự có mặt của thảm trải sàn mềm mại. Vì vậy hãy đầu tư cho phòng ngủ của bạn chiếc thảm trải sàn ngay thôi.
  • Bây giờ đến nội thất chính của căn phòng. Đó chính là chiếc giường ngủ. Một chiếc giường ngủ phong cách đồng quê pháp phải có bảng đầu giường rộng lớn, những chiếc gối tựa lưng mềm mại cho buổi sáng thứ 7 lười biếng ở nhà.
  • Những chiếc bàn cạnh giường hay tủ quần áo cũng phải chú ý. Bạn nên trang trí lên chúng những mảnh vải ren đáng yêu hay vải lanh mềm mại, nó sẽ mang đên sự mềm mại dịu dnagf cho căn phòng đồng quê Pháp.
  • Bạn có một góc trống trong phòng ngủ của bạn? Hãy đặt vào góc này một chiếc ghế thật thoải mái bọc bằng vải lanh hoặc vải cát màu sắc. Bạn có thể ngồi trên chiếc ghế này để thư giãn, sưởi nắng và đọc sách.

 

11

No Responses

Write a response