7 ngôi nhà kì lạ nhất thế giới

1. Nhà kính ở Tokyo 

Được gọi là House NA, nhà kính này được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư Sou Fujimoto để cho một mức độ ánh sáng tự nhiên hoàn toàn mới. Nằm trên một con phố đông dân ở Tokyo, Nhật Bản, điều duy nhất ngôi nhà này bị thiếu là một chút riêng tư. Ngôi nhà rộng 914 cm vuông được xây dựng giống như một ngôi nhà trên cây với các lớp không gian sống được xây dựng xuyên suốt.

 

 

 

2. Thác nước 

Không có đủ đất để xây dựng một ngôi nhà đầy đủ trên mảnh đất này, và vì vậy kiến ​​trúc sư đã thiết kế một ngôi nhà được xây dựng thành thác nước đang hoạt động tại chỗ. Nằm trên Bear Run ở Pennsylvania, ngôi nhà này thực sự đáng chú ý.

 

3. Ngôi nhà hẹp nhất thế giới, Nhà Keret

Ngôi nhà này làm tốt nhất có thể trong một không gian rất nhỏ. Bị ép giữa hai tòa nhà, nhà Keret có chiều rộng từ 92 đến 152 cm

 

 

4. Khách sạn Boeing 727 ở Costa Rica 

Tại một thời điểm chiếc máy bay này đã đưa mọi người từ Nam Phi đến Columbia, nhưng vào cuối sự nghiệp, nó đã kết thúc tại sân bay San Jose. Tại đây, nó đã được mua với giá 2.000 USD và được tái chế thành một ngôi nhà ở Costa Rica.

Miền 2 phòng ngủ có tầm nhìn hùng vĩ ra đại dương và những khu vườn xung quanh nhờ hành lang dài được trang trí với những ô cửa sổ vô tận do máy bay cung cấp. Chi phí 4.000 đô la để vận chuyển máy bay đến Costa Rica, tại thời điểm đó, thêm 24.000 đô la đã được chi cho việc cải tạo để làm cho máy bay có cảm giác như ở nhà.

 

 

5. Nhà Hobbit ở Wales 

Ngôi nhà này chắc chắn làm cho một số hình ảnh thú vị! Làm cho nó ít ngạc nhiên hơn khi một nhiếp ảnh gia chịu trách nhiệm tạo ra ngôi nhà này. Với sự giúp đỡ của bố vợ, anh đã có thể xây dựng ngôi nhà này bằng tất cả các vật liệu tự nhiên và chỉ có 5.200 đô la. Mục tiêu của anh là tạo ra một không gian sống giống như Chúa tể của những chiếc nhẫn để anh và gia đình sống, trong vòng 4 tháng ngắn ngủi, giấc mơ là hiện thực.

6. Nhà đồng hồ Brooklyn 

Đây là một căn hộ độc đáo và đắt tiền nằm trong tòa nhà Tháp Đồng hồ của Brooklyn. Ngôi nhà bị dồn nén rộng 7.000 mét vuông nhìn ra Manhattan, Brooklyn và Queens mang đến một số cảnh quan tuyệt vời nhất trong toàn thành phố New York. Quan tâm? Thẻ giá $ 18 triệu đô la.

7. Nhà trượt tại Nhật Bản 

Nó có thể trông giống như một ngôi nhà 3 tầng hiện đại, bình thường chỉ rộng hơn 1.700 feet vuông, nhưng bên trong ngôi nhà ở Nhật Bản này có một cầu thang thông thường ở một bên của ngôi nhà, và một cầu trượt thông thường mà bạn có thể sử dụng thay thế ở bên kia bên nhà.

 

No Responses

Write a response