Dự án Central Coast‎‎ có những điểm gì nổi bật

Việc các dự án bất động sản mọc lên như nấm sau một thời gian đóng băng của thị trường bất động sản làm cho khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi mua nhà. Nhưng hầu hết các dự án đều là phân khúc bình dân, còn những dự án cao cấp thì cũng không nhiều. Dự án Central Coast nổi lên là một dự án có nhiều ưu điểm hơn các dự án hiện tại đang ở trong Đà Nẵng.

Dự án Central Coast‎‎ có những gì nổi bật

Dự án Central Coast‎‎ có những gì nổi bật

Dự án Central Coast‎‎  nổi bật về không gian sống

Không gian sống của Dự án Central Coast‎‎ được bao phủ bởi lượng cây xanh và một bãi biển trong xanh, cát trắng xinh đẹp. Bãi biển Mỹ Khê chính là một trong những bãi biển đẹp nên thơ và rất nổi tiếng. Rất nhiều khách du lịch tìm đến đây để đắm chìm vào không gian tuyệt đẹp này. Bạn có thể đứng từ dự án ngắm hoàn hôn trên biển hay ngắm cảnh biển về đêm thật lung linh, huyền ảo.

Dự án Central Coast‎‎ có những gì nổi bật

Dự án Central Coast‎‎ có những gì nổi bật

Nhiều tiện ích trong cùng dự án Central Coast ‎‎

Là dự án mà đầu tư nhiều về các không gian sống cũng như tiện ích đi kèm nên dự án Central Coast ‎‎ mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ chất lượng nhất. Dự án Central Coast  có các cơ sở vật chất như bể bơi tràn nhiệt đới, phòng tập gym, trung tâm spa, nhà hàng ẩm thực snag trọng, trường mẫu giáo chất lượng tốt, có cả siêu thị và trung tâm mua sắm để phục vụ người dân nữa. Khi ở Dự án Central Coast ‎‎ đã gần như phục vụ hết các nhu cầu hàng ngày của dân cư ở đây mà không cần phải đi đâu xa.

 

40

No Responses

Write a response