BÍ MẬT KHIẾN DỰ ÁN VINHOMES GREENBAY LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU

Vị trí vàng của dự án Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green được giới chuyên gia trong ngành bất động sản biết đến gần như chắc chắn là nơi cư trú của rất nhiều gương mặt có tiếng tăm trong tương lai, cũng nhờ nơi đây sở hữu rất nhiều các tiện ích cơ bản mà không phải khu dự án nào cũng có thể có, 5 lý do dưới đây là minh chứng cụ thể:

vinhomes greenbay

♣ Đầu mối kết nối giao thông vô cùng thuận lợi: Nằm tọa lạc tại vị trí trung tâm của thủ đô, khu đô thị kết nối trực tiếp khu dự án này với tuyến đường của đại lộ Thăng Long, Vinhomes Greenbay sẵn sàng là một điểm kết nối giao thông thuận lợi. Cư dân ở đây có thể dễ dàng di chuyển đến Big C Thăng Long, Sân vận động Quốc Gia đều là các trung tâm văn hóa – kinh tế, khu thương mại lớn.

♣ Về hạ tầng có tiện ích đồng bộ: Dự ánVinhomes Green Bay đang được đầu tư chuỗi hạ tầng dịch vụ tiện ích cao cấp và đồng bộ giúp khách hàng có trải nghiệm về cuộc sống hiện đại, tiện nghi tốt nhất.

♣ Về thiết kế đẳng cấp của dự án: nhờ thiết kế ấn tượng và vô cùng độc đáo, dự án đã tạo sức hút mạnh mẽ trên thị trường, lựa chọn đa dạng và giá trị cho người sở hữu nằm ở điề đặc biệt là các sản phẩm biệt thự, liền kề mang lại.

Chính sách bán hàng ưu đãi Vinhomes Green Bay

♣ Chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi: Dự án là con cưng của tập đoàn danh giá Vingroup vì vậy dự kiến được thực hiện, chính sách bán hàng ưu đãi của dự án với nhiều gói dịch vụ đẳng cấp đi kèm theo như: Khách hàng được tặng gói dịch vụ giáo dục – y tế, áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt và hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi mua nhà tại khu dự án…

chung cư vinhomes greenbay

♣ Uy tín hơn vàng từ chủ đầu tư: Thương hiệu Vingroup vốn quá nổi tiếng là thương hiệu đắt giá nhất Việt Nam. Sau nhiều dự án lớn thành công rực rỡ như Royal City, Vinpear Phú Quốc, Time City, Park Hill, ….Khách hàng từng ngày đang đón chờ “Siêu phẩm bất động sản mới” – Vinhomes Mễ Trì đi vào hoạt động để hưởng lợi ích từ khu dự án.

16

No Responses

Write a response