Bí quyết chọn mua nhà xây theo phong thủy gia chủ

Mua nhà là sử dụng cả đời, nhà đẹp, hướng tốt, phong thủy vượng sẽ hỗ trợ mang đến hưng thịnh cho gia chủ. Nếu Vì thế cần tìm hiểu các yếu tố về phong thủy để chọn cho gia đình được những mảnh đất hợp nhất với tuổi của gia chủ.

Kết quả hình ảnh cho Chọn nhà theo phong thủy tuổi gia chủ

Một số điểm cần lưu ý khi chọn mua nhà cho gia chủ

Phải tìm hiểu rõ cung mệnh của gia chủ

Việc chọn mua nhà theo đúng phong thủy hợp với gia chủ là điều vô cùng quan trọng còn ảnh hưởng lâu dài tới sự hưng thịnh sau này của gia chủ. Nếu chủ nhà đất hợp phong thủy, đúng hướng sẽ hỗ trợ cho gia chủ làm ăn hợp thời hợp vận lên như diều gặp gió.

Còn nếu như xây nhà không, mua nhà mà không đúng hướng, vào hướng xấu dễ gặp xui, rủi, dễ gặp thù hận, tai nạn…trắc trở trong các mối quan hệ và làm ăn lâu dài. Gia chủ nên tuyệt đối tránh xa những hướng nhà đó để tránh tai ương sau này.

Ví dụ như tuổi mậu dần nên chọn mua nhà hướng Tây, Tấy Bắc, Đông Bắc, Tây Nam…Và tuyệt đối nên tránh xây nhà theo hướng Bắc, Đông, Đông Nam…để tránh phá sản, bệnh tật chết người…

Tìm hiểu lịch sử ngôi nhà

Ngoài vấn đề trên thì lịch sử ngôi nhà cũng là vấn đề mà mọi người nên quan tâm. Đất là đất thổ cư hay đất đầm vùng, khai phá. Ngôi nhà mà bạn muốn mua có lịch sử như thế nào, gia chủ sinh sống ra sao. Chú ý về nguồn gốc ngôi nhà xem có xây trên khu vực mồ mả hay không? Chủ ngôi nhà có vấn đề gì không?

Kết quả hình ảnh cho chọn mua nhà

Nên chọn ngôi nhà mà gia chủ hòa ấm, làm ăn thịnh vượng sẽ hưởng khí tốt từ căn tu do chủ nhà để lại.

Xác định hướng nhà, vị trí địa thế phải hợp với tuổi gia chủ

Để chọn được mảnh đất ưng ý nên có sự tìm hiểu về phong thủy trong chọn nhà đất. Khu đất để ở phải là nơi tụ khí mới mang đến điều tốt lành. Tức là ngôi nhà phải có vùng đất phía sau cao hơn vùng đất phía trước để hút khí vào trong nhà.

Hai bên ngôi nhà phải tạo hình vòng cung để hướng khí xoay tụ hay người ta hay gọi là hướng tả Thanh Long. Ngôi nhà nên chọn cần cách chùa, miếu, hạn chế chọn vùng đất trông thẳng vào chùa, đình.

Chú ý chọn mua nhà đất không nên đối diện với ngã 3 đường, đường ngõ cụt, đặc biệt không nên chọn ngôi nhà có hình tam giác đó đều là điều không tốt lành cho gia chủ…

http://vin-sauternais.com/

 

 

6

No Responses

Write a response