“Bốc Phốt” – Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng? Sự thật như thế nào? 

Địa ốc Long Phát có lẽ đang là cái tên khá nổi trội được giới kinh doanh BĐS trong nước nhắc tới nhiều bởi những gì mà công ty đang đạt được là quá nhanh, vượt quá sức tưởng tượng của nhiều người. Chính vì vậy nhiều năm qua cái tên Địa ốc Long Phát luôn luôn được quan tâm và giới báo chí nhắm vào. Hiện nay trên một số trang báo mạng không chính thống xuất hiện cụm từ “Địa Ốc Long Phát lừa đảo khách hàng”, “Long Phát lừa đảo”. Vậy nguyên nhân là do đâu. Sự thật dự án Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng có đúng không?

Địa Ốc Long Phát có lừa đảo hay không?

Công ty Địa Ốc Long Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong việc hình thành và phát triển thị trường BĐS khu vực phía Đông. Long Phát nổi bật trên thị trường bởi những dự án quy mô được đầu tư chỉn chu về hạ tầng, giao thông. Những dự án chất lượng, thu hút đông đảo dân cư về sinh sống. Dần hình thành nên những khu đô thị sinh thái sầm uất, giao thương rộn ràng.

Uy tín của Long Phát còn thể hiện thông qua pháp lý minh bạch, rõ ràng. Cư dân của khu dân cư đều được bàn giao sổ hồng đúng tiến độ cam kết.

Khu Đô Thị Dương Nội - Hà Nội - Tập Đoàn Nam Cường

Để có được sức hút như thế, Địa Ốc Long Phát hiểu rõ tầm quan trọng của việc thực hiện cam kết với khách hàng. Luôn đề cao trách nhiệm và nghiêm túc thực hiện. Từ đó niềm tin của khách hàng cũng như uy tín của Long Phát cũng được tăng cao.

Sản phẩm của Công ty Địa ốc Long Phát được triển khai xây dựng bài bản với dòng sản phẩm chính là đất nền. Tuy nhiên, đang trong sự quan tâm lớn từ khách hàng, dự án này lại gặp phải nhiều vấn đề xoay quanh pháp lý khiến một bộ phận người mua vội vàng bán tháo. Sự thật, có phải Khu đô thị Dia Oc Long Phat lua dao khách hàng?

Điển hình, Khu đô thị King City là một dự án được xây dựng nhằm tiếp nối được thành công của Công ty Địa Ốc Long Phát ở thị trường đất nền trước đó. Dự án này được xây dựng tại trung tâm thành phố Long Thành, đây là dự án tiên phong của đơn vị đầu tư tại thị trường đất nền này.

Hiện nay, dự án đang làm nóng thị trường tỉnh Đồng Nai vì vậy mà có người đã lợi dụng để trục lợi, mua bán không minh bạch dẫn đến những tin đồn thất thiệt cho Địa Ốc Long Phát và những đơn vị cung cấp uy tín chân chính.

Long Phát triển khai đồng bộ khu vực dự án

Dự án Dia Oc Long Phat lua dao? Vậy dự án được triển khai ra sao?

Vơi quy mô lớn và đang tiếp tục mở rộng. Quy hoạch đồng bộ, triển khai hàng loạt các công trình giao thông và tiện ích hiện đại khép kín.

Dự án Long Phát nằm ngay trong lòng chảo khu Công nghiệp Long Thành. Đặc biệt khu vực giáp ranh thành phố với quỹ đất rất lớn đã thu hút hàng ngàn Nhà đầu tư đến đây… Địa Ốc Long Phát càng khẳng định vị thế của mình trên khu vực.

Giúp các nhà đầu tư giàu lên từ BĐS

Hà Tĩnh triển khai mới 8 dự án về khu đô thị tổng vốn trên 7.000 ...

Với phương châm “Vì Một Cuộc Sống Thịnh Vượng” trong hành trình hình thành và phát triển, Địa ốc Long Phát đã kiến tạo rất nhiều dự án có quy mô, với rất nhiều sản phẩm được bán ra. Qua đó công ty đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng, và giúp họ giàu lên nhanh chóng cùng BĐS. Có những khách hàng đã tin tưởng đầu tư ở Địa ốc Long Phát ngay từ những ngày đầu công ty mới thành lập cho đến tận hôm nay.

Với King City là một dự án đất nền tọa lạc tại ngay sát mặt đường QL51 thuộc trung tâm huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Vị trí này nằm ở vị trí được xem là đắc địa nhất tại huyện Long Thành, có khả năng kết nối được dễ dàng đến những khu vực, địa phương trung tâm khác.

Nhờ vị trí địa lý như vậy, phía xung quanh của dự án có rất nhiều những khu công nghiệp với quy mô phát triển lớn, có khả năng liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên quần thể khu công nghiệp lớn. Bên cạnh đó, xung quanh dự án có nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí như: Bệnh viện, Trường THPT, Đại học, Trường Cao đẳng nghề,…

Vậy có thể nói Địa ốc Long Phát có đang lừa đảo khách hàng không? Câu trả lời là Không. Bởi Công ty đã và đang thực hiện đúng với cam kết chưa có khách hàng nào mất tiền tại Địa ốc Long Phát. Không những thế công ty còn đang giúp nhiều khách hàng giàu lên hằng ngày cùng BĐS. Nếu có lừa đảo thì Long Phát lừa đảo khách hàng giàu lên cùng BĐS mà thôi.

 

No Responses

Write a response