Bật mí cho các bạn mới biết về các loại website phổ biến hiện nay

Mỗi ngày có rất nhiều các loại website mới được ra đời. Tuy nhiên thì chỉ có số ít trong số đó được nhiều người trên thế giới biết đến hiện nay. Trong bài viết này sẽ bật mí đến bạn đọc những trang được phân loại website rõ ràng từ giải trí, giao kết bạn cho đến mua bán, kinh doanh các mặt hàng.

Trang Google

Đừng đầu trong các loại website phổ biến nhất hiện nay chính là ông lớn Google.

Người dùng sẽ dễ dàng thực hiện tìm kiếm các thông tin, hình ảnh và những video mà các trang web trên thế giới có thông tin liên quan trên trang Google này.

Website này vẫn luôn được người dùng đánh giá là công cụ tìm kiếm hữu ích và tiện lợi nhất trên thế giới internet.

Trang Facebook

Đứng sau ông lớn Google, Facebook chính là thủ lĩnh thứ 2 trên thị trường internet.

Facebook được phân loại website là mạng xã hội, giúp các thành viên có thể kết nối với nhau, chia sẻ thông tin, đăng tải hình ảnh và cả video lên trang web này.

Hiện nay, đây chính là mạng xã hội có số lượng thành viên lớn nhất trên thế giới với khoảng 700 triệu.

Trang mạng xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay

Trang mạng xã hội được ưa chuộng nhất hiện nay

Trang Youtube

Tính năng chia sẻ video chính là thế mạnh của Youtube, mỗi ngày có hàng triệu các loại video được đăng tải lên đây của người dùng trên thế giới.

Đây cũng là một trong các loại website được sử dụng phổ biến, nó giúp bạn tìm kiếm hầu hết các video được yêu thích. Youtube được người dùng internet đánh giá cao, và đứng số một trên internet vào năm 2010.

Trang Blogger

Đây là trang web của ông lớn Google, trang Blogger được biết đến là nền tảng hoàn hảo trong việc thiết kế blog và trang web trong những trường hợp không cần các tùy chỉnh về CMS.

Điểm tuyệt vời nhất của trang web này đó chính là cung cấp vô số các ứng dụng, nhờ thế mà khách hàng thoải mái hơn khi thiết kế các loại website cho riêng mình tùy vào mục đích và cá tính.

Trang Baidu

Đây chính là trang web thống trị tại Trung Quốc, một đất nước đông người dùng internet để tìm kiếm thông tin nhất thế giới.

Hiện nay, Baidu đang ngày một càng phát triển hơn và đủ mạnh mẽ để cạnh tranh với các ông lớn khác như Bing, Google…

Trang Wikipedia

Trên internet thì đây chính là một cuốn bách khoa toàn thư mở khổng lồ. Hiện nay, Wikipedia sử dụng đến 282 ngôn ngữ khác nhau với 19 triệu bài viết.

Đây cũng chính là một trong các loại website được truy cập nhiều nhất trên internet.

Tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn với Wikipedia

Tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn với Wikipedia

Trang Windows Live

Đối với những người sử dụng hệ điều hành Windows đây chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Trang web này được thiết kế giúp người dùng có thể kết nối và chia sẻ thông tin với bạn bè của mình. Trang web windows Live cũng chính là một sản phẩm của Microsoft.

Trang web này có nhiều kiến thức bất động sản mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức này cho riêng mình. Nhưng, trước tiên hãy đăng ký tên miền ở một số nhà cung cấp dịch vụ tên miền khá tốt như: bkhost, matbao, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Như vậy, trên đây chúng tôi đã bật mí cho bạn đọc các loại website được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên toàn thế giới. Với những thông tin này, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các thông tin, hình ảnh, video và cả chia sẻ, giao lưu kết bạn.

1

No Responses

Write a response