Căn hộ khan hàng, đất nền Địa ốc Long Phát thắng thế

Một năm “chững” lại của thị trường căn hộ TP.HCM đã khép lại. Năm 2019, nhiều dự báo tiếp tục cho rằng, thị trường căn hộ vẫn tiếp tục khan hiếm nguồn cung mới. Ngược lại, thị trường đất nền vùng ven lại khá sôi động với nhiều dự án có quy mô được tung ra thị trường. Có thể kể tới gã khổng lồ Địa Ốc Long Phát, đơn vị đang chiếm ưu thế dẫn đầu trong phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven.

Theo các chuyên gia, năm 2019 tiếp tục là năm khan hiếm sản phẩm giá vừa túi tiền. Một mặt, quỹ đất làm dự án giá thấp tại TP.HCM không còn. Đa số các chủ đầu tư phát triển dòng sản phẩm trung – cao cấp. Mặt khác, nơi có dư địa phát triển dòng sản phẩm này thuộc về các tỉnh lân cận TP.HCM như Bình Dương, Long An, Đồng Nai… thì việc tìm kiếm quỹ đất cũng không còn dễ dàng như trước.

Trong bối cảnh đó, Một trong những điểm đến đáng tin cậy cho khách hàng có thể kể đến là Công ty Địa Ốc Long Phát– đơn vị đang nắm giữ thị phần lớn nhất trong phân khúc đất nền giá rẻ vùng ven, nhất là các tỉnh Đồng Nai.

Sau những thành công lớn với những dự án có quy mô như Center City, khu đô thị Lộc Phát, Khu đô thị sinh thái Lộc An, Ruby City…Đầu tháng ba năm nay Dia Oc Long Phat tung ra thị trường hai dự án lớn với giá rẻ hấp dẫn đó là Alibaba Recidence 2 và Alibaba Recidence 3. Hai dự án này như giải tỏa được cơn khát hàng của thị trường đầu năm khi mà chỉ mới ngày đầu buổi mở bán, Địa ốc Alibaba đã bán được hơn 90% số sản phẩm.

Địa ốc bùng nổ

Theo phân tích của các chuyên gia địa ốc, hạ tầng phát triển đã kích thích thị trường Địa Ốc Long Thành – Đồng Nai, nổi bật là đất nền Công ty Địa Ốc Long Phát lên một tầm cao mới. Giá trị bất động sản đang gia tăng từng ngày nhờ sự tích hợp của xu hướng giãn dân từ TP.HCM. Khu Đô Thị King City đang là “Điểm sôi” của thị trường đất nền, kéo chân nhà đầu tư lẫn người mua ở tề tựu về khu vực này. Ở các khu vực này, có hàng chục dự án đất nền đang được đầu tư với số vốn trung bình hàng chục triệu USD.

Thiên thời – Địa Lợi – Nhân hòa hội tụ, nhưng mỗi lô đất tại dựa án có giá bán rất hấp dẫn, thấp hơn rất nhiều so với các dự án lân cận. Bên cạnh đó, dự án còn được quy hoạch các sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự có nhiều loại diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả khách hàng. Rõ ràng, dự án đang mang đến một cơ hội không thể tốt hơn dành cho các nhà đầu tư bất động sản nhạy bén, ngay cả những công nhân làm việc trong các khu công nghiệp khu vực này cũng dễ dàng thỏa mãn giấc mơ an cư lạc nghiệp với số tiền tích góp ít ỏi.

Thị trường đất nền Long Thành – Đồng Nai đang phát triển và sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian tới. Hiện tại, Dia Oc Long Phat đã có rất nhiều dự án, với quy mô lớn cùng những tiện ích xung quanh dự án . Các dự án này đang trở thành những điểm nhấn nổi bật, Long Thành – Đồng Nai sẽ trở thành một trong những thị trường địa ốc lớn nhất trong năm 2018 của Long Phát.

 

 

8

No Responses

Write a response