Cháy hàng ngay lần mở bán đầu tiên, Địa Ốc Tiến An tiếp tục “hút” khách hàng

Sau lần mở bán Khu đô thị diễn ra vào cuối tháng đạt gần 40 giao dịch và đạt gần 100 giao dịch tính đến giữa tháng, Công ty Địa Ốc Tiến An sẽ tiếp tục mở bán đợt 2 sắp tới đây.

Tiến độ tích cực – bảo chứng cho giá trị ngày càng tăng của dự án

Đây là dự án có quy mô lớn tọa lạc tại trung tâm huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Từ giữa năm 2019, đến nay dự án đã hoàn thiện phần thô và một số tuyến đường nội khu dự án, công trình tiện ích chung.

Nhà đất Địa Ốc Long Phát sở hữu sức hút mãnh liệt với CĐT ngoại ...

Trước khi được mở bán chính thức, Khu đô thị đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, bao gồm cả giới đầu tư. Ghi nhận từ Địa Ốc Tiến An cho biết, lượng giao dịch của dự án từ ngày ra hàng khá đều và lượng khách hàng quan tâm ngày càng đông, đặc biệt khi chủ đầu tư khởi công xây dựng công viên trung tâm và một số tuyến đường lớn chạy qua dự án.

Hạ tầng ngày càng hoàn thiện và đặc biệt tiến độ thi công dự án được đảm bảo đã đẩy giá trị nơi đây lên cao hơn, khiến ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn thời điểm này để sở hữu dự án, trước khi giá BĐS tại đây sẽ tiếp tục tăng trong bối cảnh thị trường huyện Long Thành đang rất sôi động.

BĐS bên công viên được định giá cao hơn 45%

Theo kết quả từ các công ty nghiên cứu thị trường, trên thế giới, điển hình là tại New York, bất động sản cạnh khu du lịch được định giá cao hơn 50% so với các vị trí khác, tại Luân Đôn (Anh) là 25%, hay như ở Singapore, công trình muốn được xếp hạng 5 sao thì không thể thiếu bóng dáng của cây xanh.

ĐẤT NỀN KHU NHÀ Ở AN PHÚ | KHU NHÀ Ở CAO CẤP

Tại Việt Nam, với những dự án sở hữu cảnh quan thiên nhiên, khu du lịch và khuôn viên xanh cũng được khách hàng ưu tiên lựa chọn hơn. Tại Long Thành, khu vực quanh hồ được xem là một trong số ít những khu vực có môi trường sống xanh, thoáng mát với diện tích mặt nước và diện tích mảng xanh lớn.

Khu đô thị là dự án sở hữu vị trí lý tưởng để thừa hưởng trọn vẹn bầu không khí trong lành và môi trường sống tự nhiên, thoáng mát từ hồ, khu du lịch Sao Mai… Đáng chú ý, ngay trong nội khu dự án, dự án cũng có công viên đang được Tiến An xây dựng.

Sau khi hoàn thiện, công viên này sẽ trở thành điểm đến vui chơi, tổ chức sự kiện cho cư dân – điều giúp cho giá trị thương mại của dự án ngày càng gia tăng.

Theo đại diện Cong ty Dia Oc Tien An, sở hữu Khu đô thị là sở hữu cùng lúc ngôi nhà trong khu đô thị quy mô, bên cạnh hồ thoáng mát, tài sản cho thuê, kinh doanh sinh lời và đồng thời là niềm tự hào về thành công của bản thân.

 

1

No Responses

Write a response