Có nên sử dụng Switch Cisco WS-C2960XR-48TS-I chính hãng

Cisco WS-C2960XR-48TS-I Cisco Catalyst 2960-XR 48 GigE chính hãng

Thiết bị chuyển mạch Cisco WS-C2960XR-48TS-I một trong những sản phẩm đặc trưng của mô hình Switch Cisco C2960XR. Khác biệt với các dòng sản phẩm 2960 thông dụng , WS-C2960XR-48TS-I có cấu hình cố định và các tính năng quản lý tập trung và cung cấp quyền truy cập cấp độ doanh nghiệp ở Stackable.

Sở hữu đầy đủ bộ các tính năng của lớp 2 và lớp 3, tiêu biểu nhất đó chính là các tính năng IP Lite, LAN Lite cho phép định tuyến giữa các VLAN khác nhau trong hệ thống. Kết hợp với việc sử dụng hệ điều hành IOS của Cisco tạo ra sự đồng bộ, thuận tiện cho việc quản lý thiết bị.

Ngoài ra, Switch C2960XR-48TS-I này cũng hỗ trợ nhiều hơn các tính năng định tuyến khác như: RIPV1, V2, OSPF, Stub EIGRP, HSRP, VRRP…Quản lý với giao diện Web, truy cập qua vô tuyến, giao diện dòng lện CLI, giao thức quản lý mạng SNMP đơn giản tạo điều kiện để dễ dàng quản lý và khắc phục các sự cố với thiết bị trong hệ thống.

Không còn gì phải bàn cãi, Cisco WS-C2960XR-48TS-I chính là sự lựa chọn, giải pháp hoàn hảo nhất với các doanh nghiệp thời buổi hiện tại.

Hình ảnh: Switch Cisco WS-C2960XR-48TS-I chính hãng

Những đặc trưng nổi bật của Switch Cisco WS-C2960XR-48TS-I

● Hỗ trợ PoE + với ngân sách công suất lên tới 740W và PoE vĩnh viễn

● Cơ sở LAN Cisco IOS hoặc LAN Lite 1 và Cisco IOS IP Lite

● Quản lý thiết bị với giao diện người dùng web, truy cập không dây qua Bluetooth, Giao diện dòng lệnh (CLI), Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) và truy cập bảng điều khiển RJ-45 hoặc USB

● Quản lý mạng với Cisco Prime ® , Cisco Network Plug and Play và Trung tâm DNA của Cisco

● Xếp chồng với FlexStack-Plus và FlexStack-Extended

● Các tính năng của Lớp 3 với quyền truy cập được định tuyến (Mở Đường dẫn ngắn nhất Đầu tiên [OSPF]), định tuyến tĩnh và Giao thức thông tin định tuyến (RIP)

● Khả năng hiển thị với Hệ thống tên miền dưới dạng Nguồn có thẩm quyền (DNS-AS) và NetFlow đầy đủ (linh hoạt)

● Bảo mật với 802.1X, Bộ phân tích cổng nối tiếp (SPAN) và Bộ bảo vệ đơn vị dữ liệu giao thức cầu nối (BPDU)

● Độ tin cậy với thời gian trung bình cao hơn giữa các lần hỏng hóc (MTBF) và Bảo hành trọn đời có giới hạn (E-LLW)

● Khả năng phục hồi với nguồn điện có thể thay thế trường kép tùy chọn

Báo giá Switch Cisco WS-C2960XR-48TS-I chính hãng

Trên thị trường đang có rất nhiều những đơn vị phân phối thiết bị mạng Cisco khác nhau và bởi vậy khách hàng luôn gặp khó khăn trong việc chọn lựa? Tuy nhiên, khi đến với Unisytem bạn sẽ không phải lo về điều đó nữa.

Chúng tôi với uy tín lâu năm đã tạo dựng được trên thị trường, chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chính hãng có đầy đủ giấy tờ CO,CQ, bảo hành 12 tháng, cam kết giá WS-C2960XR-48TS-I tốt nhất trên thị trường.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc đến trực tiếp văn phòng đại diện để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

No Responses

Write a response