Đầu tư bất động sản 2020 như thế nào cho hợp lý?

Vấn đề pháp lý được giải quyết, bất động sản bị hạn chế, thị trường đang di chuyển, một số công ty “ma” vẫn còn phổ biến … Tình trạng này có nghĩa là nhiều nhà đầu tư bất động sản. Cô ấy muốn làm điều đó và nó trông thật tuyệt trong năm nay.


Thị trường nhà đất sẽ gặp rủi ro vào năm 2018 nếu chăm sóc và chuyển nhượng hàng loạt nhanh hơn năm 2017. Rủi ro thị trường sẽ tăng vào cuối quý 1 năm 2019. Làm sạch và phát triển
Các công ty và khách hàng đang lo lắng
Có khoảng 100 công ty trên sàn giao dịch chứng khoán bán hơn 1 tỷ đồng cổ phiếu. Danh sách chứa hơn 40 công ty lớn, 20 công ty bất động sản với tổng giá trị 100%, V2 tỷ quan trọng nhất. Phòng trò chuyện chung
Lạm phát lãi suất của các ngân hàng sẽ thúc đẩy thị trường nhà ở trong ngắn hạn, “báo cáo cho biết.
Nhiều người nói rằng thị trường bất động sản hiện không có sẵn vì các nhà đầu tư không thể bán nhưng vì các thực tiễn xấu và các chính sách chuyên cần.
Ở những khu vực rất rộng lớn, tất cả các loại nhà đều co lại và gây ô nhiễm và đối mặt với nhiều thách thức.
Điều này là do lĩnh vực bất động sản, việc phân loại các vấn đề đầu tư của các nhà đầu tư, phương thức đầu tư và đầu tư tiếp tục cản trở tính hợp pháp và xây dựng khu đất cực kỳ nặng nề. Có sự chậm trễ trong việc đánh giá giấy phép phát triển “, Ryan Van Dunn, Thư ký Liên đoàn bộ lạc đỏ nói.
Phần đầu tiên sẽ tiếp tục vào năm 2020. Đầu tiên, khung quy tắc, tiêu chuẩn và thực tiễn liên tục thay đổi, ngày càng được công bố liên quan đến môi trường. Kinh doanh.
Thứ hai, do nguồn tài chính của ngành hạn chế, khó có thể kiếm được lợi nhuận trên thị trường chứng khoán; do đó, việc giới hạn số lượng khoản vay được chấp nhận là một vấn đề đối với nhiều nhà đầu tư.
Thứ ba, quy hoạch không gian là không đủ. Nhiều trang web gặp nhiều khó khăn vì giá cả khác với giá trị thị trường. Có kế hoạch thường xuyên để đình chỉ một vài đô la. Tiếp thị.
Thứ tư, xu hướng gian lận bất động sản tương thích với các phương pháp mới, vì chính phủ chậm chứng minh tính minh bạch của thông tin nhà đầu tư.
Luật sư Tarn, một nhà đầu tư tại Hà Nội, nói rằng tình hình rất đáng sợ đối với các nhà đầu tư, và những người muốn mua nhà rất lo lắng và không biết nên đầu tư vào thời điểm nào trong năm. A.
Tìm một nơi rõ ràng


Diana nói rằng các vấn đề với việc thực hiện dự án ở các thành phố lớn góp phần vào sự phát triển của các thị trường và doanh nghiệp mới bởi các thị trường và nhân viên địa phương. lời khuyên
Tuy nhiên, các nhà đầu tư phải xem xét kỹ tình hình đầu tư hiện tại để phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế, công nghệ, xã hội và khu vực (các dự án khu vực và trong nước). Lập kế hoạch thông tin, lập kế hoạch phát triển, phân tích kinh tế và thực hiện kế hoạch theo chính sách của địa phương, thẩm định giá bất động sản dựa trên các nguyên tắc đầu tư bất động sản, cho các dự án mà nhu cầu thực sự của thị trường thực tế bị bỏ qua. Yêu cầu mua thực sự hoặc sử dụng nó như một khoản đầu tư nhỏ.
Tôi có cùng quan điểm. Cựu Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường, ông Đinh Hangu cho biết các nhà đầu tư sẽ tăng đầu tư vào các lĩnh vực mới, đặc biệt tập trung vào khách du lịch như Giang, Kiên Giang và Cần Thơ. .
“Thị trường vốn thu hút nhiều khách du lịch, bao gồm Đà Nẵng, Nya Tang … là những khu vực tập trung của đồng bằng sông Cửu Long dự kiến ​​sẽ thu hút nhiều khách du lịch, nhưng nhu cầu về bất động sản đang tăng lên.” Phòng trò chuyện chung
Và Trunk Yes, phó chủ tịch điều hành của bộ phận Bất động sản của Tập đoàn Dakota, cho biết: Đến năm 2020, Hà Nội (bán kính 100 km) sẽ sản xuất bản đồ

6

No Responses

Write a response