Đầu tư bất động sản co người mới bắt đầu

Nói một cách đơn giản, khi đầu tư vào bất động sản , mục tiêu là bỏ tiền ra để làm việc hôm nay và cho phép nó tăng lên để bạn có nhiều tiền hơn trong tương lai. Lợi nhuận, hoặc “lợi nhuận”, bạn kiếm được từ các khoản đầu tư bất động sản của bạn phải đủ để bù đắp rủi ro bạn phải trả, các khoản thuế bạn phải trả và chi phí sở hữu đầu tư bất động sản như tiện ích, bảo trì thường xuyên và bảo hiểm.

Đầu tư bất động sản thực sự có thể đơn giản về mặt khái niệm như chơi độc quyền khi bạn hiểu các yếu tố cơ bản của đầu tư, kinh tế và rủi ro. Để giành chiến thắng, bạn mua tài sản, tránh phá sản và tạo tiền thuê để bạn có thể mua nhiều tài sản hơn nữa. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng “đơn giản” không có nghĩa là “dễ dàng”. Nếu bạn phạm sai lầm, hậu quả có thể từ những bất tiện nhỏ đến những thảm họa lớn. Bạn thậm chí có thể thấy mình bị phá vỡ hoặc tồi tệ hơn.

4 cách nhà đầu tư bất động sản kiếm tiền

Khi bạn đầu tư vào bất động sản, có một số cách bạn có thể kiếm tiền:

 1. Đánh giá  bất động sản
  Đó là khi tài sản tăng giá trị do sự thay đổi của thị trường bất động sản, đất xung quanh tài sản của bạn trở nên khan hiếm hoặc bận rộn hơn như khi một trung tâm mua sắm lớn được xây dựng bên cạnh hoặc nâng cấp bạn đầu tư vào bất động sản của bạn để làm cho nó thêm hấp dẫn người mua hoặc người thuê tiềm năng. Đánh giá cao bất động sản là một trò chơi khó khăn. Nó rủi ro hơn đầu tư cho thu nhập dòng tiền.
 2. Thu nhập dòng tiền
  Loại hình đầu tư bất động sản này tập trung vào việc mua một bất động sản, chẳng hạn như một tòa nhà chung cư và vận hành nó, vì vậy bạn thu thập một dòng tiền từ tiền thuê, đó là tiền mà người thuê trả cho bạn để sử dụng tài sản của bạn cho một số tiền cụ thể của thời gian Thu nhập dòng tiền có thể được tạo ra từ các đơn vị lưu trữ, rửa xe, tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng, nhà cho thuê, v.v.
 1. Thu nhập liên quan đến bất động sản
  Đó là thu nhập được tạo ra bởi các “chuyên gia” trong ngành bất động sản như môi giới bất động sản, những người kiếm tiền thông qua hoa hồng từ việc mua và bán một tài sản, hoặc các công ty quản lý bất động sản có được để giữ một tỷ lệ tiền thuê để đổi lấy ngày. hoạt động hàng ngày của một tài sản. Loại thu nhập liên quan đến bất động sản này là dễ hiểu. Ví dụ, một công ty quản lý khách sạn có thể giữ 5% doanh số của khách sạn để chăm sóc các hoạt động hàng ngày như thuê người giúp việc, chạy lễ tân, cắt cỏ và giặt khăn.
 1. Thu nhập đầu tư bất động sản phụ trợ
  Đối với một số khoản đầu tư bất động sản, đây có thể là một nguồn lợi nhuận khổng lồ. Thu nhập đầu tư bất động sản phụ trợ bao gồm những thứ như máy bán hàng tự động trong các tòa nhà văn phòng hoặc cơ sở giặt ủi trong các căn hộ cho thuê giá rẻ. Trên thực tế, họ phục vụ như các doanh nghiệp nhỏ trong một khoản đầu tư bất động sản lớn hơn, cho phép bạn kiếm tiền từ một bộ sưu tập khách hàng bán bị giam cầm.

Mẹo mua tài sản đầu tư

Có một số cách để mua đầu tư bất động sản đầu tiên của bạn. Nếu bạn đang mua một tài sản, bạn có thể sử dụng nợ bằng cách thế chấp bằng tài sản . Việc sử dụng đòn bẩy là điều thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản bởi vì nó cho phép họ có được tài sản mà họ không thể mua được. Tuy nhiên, sử dụng đòn bẩy để mua bất động sản có thể nguy hiểm bởi vì, trong một thị trường giảm, chi phí lãi vay và thanh toán thường xuyên có thể khiến nhà đầu tư bất động sản phá sản nếu họ không cẩn thận.

Bạn gần như KHÔNG BAO GIỜ mua một khoản đầu tư bất động sản dưới tên riêng của bạn. Thay vào đó, vì lý do quản lý rủi ro, hãy xem xét nắm giữ các khoản đầu tư bất động sản thông qua các loại pháp nhân đặc biệt như công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc đối tác hữu hạn (bạn nên tham khảo ý kiến ​​luật sư đủ điều kiện về ý kiến ​​của mình về phương pháp sở hữu nào là tốt nhất cho bạn hoàn cảnh). Bằng cách đó, nếu đầu tư bất động sản bị phá sản hoặc ai đó trượt dốc, dẫn đến một vụ kiện, bạn có thể bảo vệ tài sản cá nhân của mình vì điều tồi tệ nhất có thể xảy ra trong một số trường hợp là bạn mất tiền đã đầu tư.

9

No Responses

Write a response