Dự án bất động sản ở Hà Đông có gì nổi bật?

Từ năm 2016, khi thị trường bất động sản đã có những phát triển ổn định, các chủ đầu tư cũng đã quay lại thị trường, đặc biệt là khu vực Hà Đông, nơi từng được đánh giá sôi động của bất động sản Hà Nội.

Trong làn sóng đầu tư này, Hà Đông một lần nữa lại lọt “mắt xanh” của các nhà đầu tư bất động sản. Các nhà đầu tư thành công với thị trường này như CapitaLand, Hải Phát, Mường Thanh đã mạnh tay mở rộng đầu tư, liên tục thâu tóm và triển khai các dự án mới.

Theo thống kê của CBRE, tính đến năm 2016 tại Hà Nội, nguồn cung sản phẩm biệt thự, nhà liền kề đối các quận khu vực phía Tây là 70%. Riêng quận Hà Đông tỷ lệ này là 32% tương ứng khoảng 25.000 căn, cao nhất trong số các quận nội đô Thành phố.

Theo khảo sát, khu vực Mỹ Đình là một ví dụ điển hình cho việc tăng giá đất. Sau sự phát triển của các dự án bất động sản, giá đất tại Mỹ Đình đã tăng gấp 10 lần.

Hà Đông với vị thế tương đồng với Mỹ Đình, đều cách Trung tâm cũ 10km, nhưng hiện nay giá đất chỉ bằng 1/3 khu vực Mỹ Đình.

Sự phát triển như vũ bảo của bất động sản ở Hà Đông sẽ ngày càng mạnh mẽ lên trong những năm tiếp theo, đây sẽ trở thành trung tâm đô thị mới của Hà Nội với hàng loạt các dự án đầu tư chung cư, trường học, các trung tâm mua sắm, đặc điểm là xuất hiện các trụ sở của các công ty lớn đã dần có mặt tại nơi đây. Nơi đây được dự đoán là trung tâm thứ hai của hà nội.

33

No Responses

Write a response