The Emerald: Hưởng thụ trọn vẹn tự nhiên!

Với mong muốn mang đến một dịch vụ hàng đầu về lĩnh vực nhà ở, các dịch vụ khép kín trong một khu, Vimefulland đã gửi gắm toàn bộ sự tâm huyết của mình, mong muốn của mình trong The Emerald và sau cùng, dự án như là một tiếng vang lớn khi mà chất lượng tốt nhất cho một cuộc sống trọn vẹn nhất!

Khi mà các nguồn năng lượng hóa thạch đang được khai thác ngày một nhiều và dần trở nên cạn kiệt, thì việc tận dụng tối đa các nguồn năng lượng sạch vô tận đến từ thiên nhiên lại được quan tâm hơn bao giờ hết. Bằng việc tận dụng tối đa các nguồn năng lượng đến từ thiên nhiên, như ánh nắng, như những cơn gió, các không gian của The Emerald  hoàn toàn có thể đón nhận được những ưu đãi mà thiên nhiên mang lại.

Lấy cảm hứng cho ra đời một sản phẩm bất động sản hoàn toàn rực rỡ trong một không gian sang trọng và tinh tế, The Emerald được chủ đầu tư đầu tư mạnh mẽ vào những không gian xanh, vườn dạo bộ trong khu dân cư cùng với mật độ xây dựng thấp cho một không gian tuyệt vời lí thưởng cho các quý cư dân sinh sống và làm việc trong một môi trường tốt nhất.

The Emerald- diện tích khủng- không gian xanh!

Với một kích thước khủng ngay trung tâm thành phố, dự án có tổng diện tích gần 20 nghìn mét vuông tuy nhiên, mật độ của The Emerald lại chưa đến 35% cho thấy không gian xanh xung quanh được chú ý nhiều hơn. Cho một cuộc sống trong lành, yên tĩnh ngay trong lòng thủ đô.

Nước Pháp được coi như là một nguồn cảm hứng vô tận cho những dự án cao cấp ở nước ta, và đương nhiên, với phong cách kiến trúc Pháp Tiến độ dự án the emerald pha trộn giữa sự cổ điển cùng tinh tế, đồng thời không mất đi vẻ sang trọng của thiết kế vốn có, dự án như là một làn gió mới thổi đến khu vực khiến cho việc thúc đẩy cở sở hạ tầng trong khu vực ngày càng nhanh hơn, hiện đại hơn rất nhiều.

Sắc xanh phủ kín Dự án The emerald khiến chúng ta như lạc vào một chốn không gian tươi mát nhất, yên tĩnh nhất. Cùng với một thiết kế cổ điển đến sang trọng như là một kiệt tác mà chúng ta đang tìm kiếm bấy lâu nay cho một căn chung cư cao cấp tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

 

5

No Responses

Write a response