Giảm đau xương khớp, nâng cao sức khỏe cùng ghế mát xa bấm huyệt tại nhà

Ghế mát xa bấm huyệt dùng an toàn và cho hiệu quả nhanh

Sự ra đời của ghế mát xa bấm huyệt đã hỗ trợ rất nhiều cho con người trong việc chăm sóc và hồi phục sức khỏe tại nhà. Hiện đại, tiện nghi và sang trọng, đây là sản phẩm chăm sóc sức khỏe đáng mơ ước của với tất cả mọi người. Sản phẩm là sự đột phá về công nghệ, tích hợp những tính năng ưu việt của tự động hóa kết hợp với trị liệu mát xa xoa bóp, bấm huyệt của Đông Y để tạo ra một “siêu phẩm về ghế mát” cho mọi người.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage Fujikashi

Ghế mát xa bấm huyệt là liệu pháp an toàn với sức khỏe

Cuộc sống nhẹ nhàng hơn, không còn mệt mỏi với những lịch hẹn, di chuyển, sự đông đúc tại những trung tâm trị liệu vật lý. Giờ đây, ngay trong chính ngôi nhà của mình, các bạn cũng được hỗ trợ xoa bóp trị liệu hiệu bởi một thiết bị máy massage mà có thể mang đến hiệu quả gần như đến trung tâm mát xa.

Ghế mát xa bấm huyệt vô cùng an toàn cho sức khỏe. Là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng về thư giãn, giải tỏa căng thẳng, hỗ trợ đẩy lùi tình trạng đau mỏi bắp cơ, đau xương khớp cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là người cao tuổi. Đối với ghế mát xa không phải tập luyện đau đớn, không dùng hóa chất ảnh hưởng tới sức khỏe.

Liệu trình massage được cài đặt tự động chăm sóc chu đáo cho các vị trí chủ chốt như đầu, cổ, vai, lưng, eo, đùi, chân, tay….Các thao tác mát xa, bấm huyệt được mô phỏng y như thật, con lăn được gắn đầu dò huyệt đạo, để xác định đúng vị trí cần mát xa. Các rãnh cùng chuyển động xoay linh hoạt sẽ mang đến động tác đấm, ấn sâu với lực đạo mạnh như được chính bàn tay, đầu ngón tay day ấn vào cơ thể.

Thao tác mát xa thực hiện chuẩn xác sẽ giúp khí huyết lưu thông, thư giãn vùng bị đau. Duy trì việc mát xa thường xuyên không chỉ giúp giảm đau xương khớp, đau mỏi vai gáy mà còn mang đến hiệu quả thư giãn sức khỏe, cải thiện sức khỏe toàn thân.

Hướng dẫn cách sử dụng ghế mát xa bấm huyệt tại nhà

Với một sản phẩm công nghệ thông minh, thật dễ dàng để người dùng làm quen với các nút điều khiển. Ghế mát xa bấm huyệt còn được thiết kế khá là khoa học logic với hệ thống nút bấm nhanh nhạy. Chỉ cần một lần hướng dẫn cách sử dụng ghế massage là hầu như tất cả mọi người đều có thể tự mình sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho ghế massage Fujikashi

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng ghế mát xa bấm huyệt

Một điều lưu ý đó là việc liệu trình sử dụng sao cho khoa học, tiết kiệm điện năng mà hiệu quả nhanh. Để làm được điều này, trước tiên bạn phải thực sự hiểu rõ sức khỏe bản thân như thế nào, cần gì. Nếu bị đau mỏi vai gáy tại một vị trí thì chỉ cần tập trung massage thư giãn tại vị trí đó.

Việc chọn đúng mẫu ghế mát xa bấm huyệt phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình cũng rất đáng được quan tâm. Ghế mát xa có nhiều dòng từ 2D, 3D, 4D…cho mọi người lựa chọn. Đơn cử như mẫu ghế massage Fujikashi RK-7909B là mẫu ghế đời mới rất phù hợp cho gia đình sử dụng. Ghế được trang bị công nghệ mát xa 3D nên mát xa rất chân thật và thực sự hiệu quả.

http://vin-sauternais.com/

6

No Responses

Write a response