Giữ cho đôi giày da nam cuả bạn luôn mới

Đôi giày da nam là một phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống – như người bạn đồng hành của mỗi người đàn ông. Tuy nhiên bạn hãy giữ cho đôi giày da của bạn sạch sẽ như mới bằng cách thường xuyên loại bỏ những bụi bẩn bám trên giày bằng đúng công cụ. Da thường xuyên phải được làm sạch bằng bàn chải mềm trong khi da lộn đòi hỏi một bàn chải đặc biệt được thiết kế để bảo vệ kết cấu của da. Ngoài các sản phẩm làm sạch da đặc biệt thì bạn cũng có thể sử dụng những vật dùng hàng ngày như khăn lau em bé, bột ngô, kem đánh răng để làm sạch đôi giày của bạn.

giày lười công sở da bóng chính hãng GB-060

Loại bỏ bụi bẩn nhẹ nhàng bằng cách chải nhẹ lên bề mặt da giày thể thao, tránh không chà xát quá mạnh vì nó có thể làm hỏng da. Để đạt được hiệu quả cao, hãy chải dọc theo đường may và đế giày của bạn. Tháo bỏ dây giày – nếu giày da của bạn có dây buộc hãy kéo chúng nhẹ nhàng và đặt chúng sang một bên, điều này sẽ giúp ngăn ngừa các vết bẩn từ việc làm sạch hoặc đánh bóng sản phẩm. Nếu chúng bẩn hãy để vào túi lưới và cho vào máy giặt.

giày da nam buộc dây kiểu dáng trẻ trung và hiện đại GB-1200

Lau giày bằng vải ẩm – tránh cho toàn bộ sản phẩm vào nước, dễ làm hỏng giày. Sau đó thêm vài giọt xà phòng lỏng nhẹ hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng để làm sạch da nhẹ nhàng, sau đó dùng bàn chải mềm hoặc khăn bông chà xát nhẹ nhàng cho sạch hoàn toàn bụi bẩn. Rửa sạch lại toàn bộ giày bằng vải ẩm và để khô tự nhiên. Nếu giày của bạn bị dính những vết bẩn như là dầu mỡ thì hãy dùng bột ngô – đổ lên trên để bột thấm hút hoàn toàn những dầu mỡ thừa đó, để khô và dùng khăn lau đi sẽ thấy ngay hiệu quả. Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cùng đôi giày của mình.

8

No Responses

Write a response