Hộp Bánh Trung Thu Sang Trọng Đẳng Cấp

Hộp Bánh Trung Thu Sang Trọng Đẳng Cấp

Hộp Bánh Trung Thu Sang Trọng Đẳng Cấp –  Nói đến sản phẩm có trình độ cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay thì không thể quên bánh trung thu. Và thứ vũ khí hữu hiệu mà các thương hiệu cạnh tranh đó chính là vỏ hộp bánh trung thu. Chiếc hộp đẹp mắt sẽ làm hài lòng người tiêu dùng và khẳng định thương hiệu của bạn. Nhưng lựa chọn một cơ sở in ấn tốt về chất lượng và giá cả thì lại là một vấn đề không hề dễ. Nhưng các bạn đừng lo bởi in nhanh đại dương đã và đang giải quyết các lỗi lo lắng của bạn. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu – in vỏ hộp đựng bánh trung thu.

 

Hộp Bánh Trung Thu Sang Trọng Đẳng Cấp

Hộp Bánh Trung Thu Sang Trọng Đẳng Cấp

 

Nhà thiết kế vỏ hộp bánh hàng đầu cả nước

Một chiếc hộp đẹp quan trọng nhất chính là khâu thiết kế. Bởi thiết kế là khâu quyết định chất lượng nội dung của in vỏ hộp sốlượng ít có đẹp hay không? Từ màu sắc, hình ảnh, văn bản, logo, hoạ tiết,… Nếu một cơ sở in ấn thiết kế non tay sẽ không tạo được sự khác biệt trên thị trường. Vậy nên chúng tôi đã lựa chọn đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu năm kinh nghiệm. Không những vậy mà nhân viên còn thân thiện với khách hàng.  Tư vấn kĩ lưỡng khi khách hàng có nhu cầu.

Hộp Bánh Trung Thu Sang Trọng Đẳng Cấp 1

Hộp Bánh Trung Thu Sang Trọng Đẳng Cấp 1

 

Chất liệu tốt nhất khi sử dụng in ấn

In nhanh đại dương sử dụng chủ yếu các chất liệu như: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton song E, ghép màng Metallized,… Kết hợp với công nghệ in offset nhiều màu hiện đại. Cùng với kĩ thuật gia công như: phủ UV gốc nước, ghép màng bóng, ép kim, dập ghim, xỏ dây,… Sự kết hợp hài hoà các chất liệu, màu sắc và kĩ thuật gia công sẽ tạo nên một mẫu in hộp giấy giá rẻ . Trang trí vỏ hộp sẽ làm nổi bật thêm thương hiệu bánh trung thu của bạn.

 

Hộp Bánh Trung Thu Sang Trọng Đẳng Cấp 2

Hộp Bánh Trung Thu Sang Trọng Đẳng Cấp 2

Còn chần chừ gì nữa mà không in ngay cho thương hiệu mình một mẫu hộp bánh trung thu. Vừa có thể làm hài lòng khách hàng. Lại là một phương pháp quảng cáo thương hiệu hiệu quả. In nhanh đại dương thực sự là lựa chọn tốt nhất cho bạn về mọi mặt. Hãy đến với chúng tôi để lựa chọn cho doanh nghiệp mình một mẫu hộp ưng ý.

 

2

No Responses

Write a response