Làm sao để mua đệm giá rẻ ?

Mua đệm giá rẻ như thế nào là điều rất nhiều chị em quan tâm, đặc biệt là những bạn sinh viên đúng không nào?  Bạn đã biết nên làm sao để mua được đệm giá rẻ như cho hay chưa? Nếu như chưa thì hãy tham khảo ngay một số thông tin bổ ích sau đây nhé.

Lựa chọn chất liệu đệm

Đệm nằm có nhiều loại như đệm từ chất liệu cao su, đệm bông gòn, đệm mút PE,… Mỗi loại đệm có những ưu điểm riêng và phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình, trong đó đệm cao su là loại đệm có giá thành cao nhất. Chính vì vậy nếu như không thực sự cần thiết, và chưa có đủ kinh tế, chúng ta nên lựa chọn đệm từ chất liệu bông gòn hoặc đệm mút PE.

Đệm bông gòn có giá thường từ 1.400.000 đồng trở lên còn đệm mút PE thì có giá rẻ hơn nữa, chỉ khoảng 500.000 đồng- 600.000 đồng là chúng ta đã có ngay một chiếc đệm dài 1m8 x 2m cho mùa đông ấm áp rồi. Đây chính là một trong những bí quyết giúp bạn mua đệm giá rẻ.

Chọn đệm gấp

Chọn đệm gấp

Chọn đệm gấp thay vì đệm liền 1 tấm cũng là một cách để bạn tiết kiệm chi phí vì thông thường đệm gấp có giá thành rẻ hơn đệm 1 tấm rất nhiều lần. Đặc biệt, với những gia đình sống trong không gian nhỏ hẹp như phòng trọ và muốn cất đệm vào mùa hè thì đệm gấp 3 tấm sẽ rất tiện lợi cho việc cất giữ đệm. Bạn có thể gấp đệm lại và để lên nóc tủ hoặc gác xép nhỏ.

Tìm cửa hàng uy tín

Tìm cửa hàng uy tín sẽ giúp bạn có cơ hội mua đệm giá rẻ đấy nhé bởi những địa chỉ này thường có giá niêm yết là giá công ty, nhà sản xuất đưa ra. Còn những cửa hàng nhỏ lẻ đôi khi vì lợi nhuận họ sẽ “bóp giá” khá cao với những khách hàng mua lẻ. Không chỉ vậy, tìm cửa hàng uy tín chúng ta sẽ hoàn toàn an tâm về chất lượng đệm cũng như độ bền của sản phẩm.

Săn dịp “khuyến mãi”

Săn dịp “khuyến mãi”

Thường thì vào những dịp cuối mùa lạnh, các cửa hàng sẽ có dịp “xả hàng” hoặc chuẩn bị và mùa rét, các shop đệm sẽ có chương trình “khuyến mãi”. Săn những dịp này mua đệm cũng là một cách để bạn vừa có thể mua đệm giá rẻ vừa được nhận quà liền tay ngay đấy nhé.

Ở các trang bán hàng qua mạng như Lazada.vn luôn có nhiều đượt giảm giá, khuyến mãi đối với sản phẩm đệm. Bởi vì họ luôn muốn kích thích nhu cầu của người tiêu dùng. Bạn có thể mua sản phẩm đã được giảm giá, hoặc sử sụng một Voucher Lazada lấy tại https://muarehon.vn/. Đây là cách mình hay dùng để tiết kiệm chi phí mua đệm cho gia đình.

Những mẹo đơn giản mua đệm giá rẻ này chắc chắn sẽ là những thông tin hữu ích cho tất cả chúng ta. Chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm đến cả triệu đồng khi mua đệm nếu biết những bí quyết trên đây.

7

No Responses

Write a response