Lợi ích vàng tại Hội An Royal Residene tỉnh Quảng Nam

Hội An là thành phố có nhiều văn hóa văn hiến, được công nhận là di sản văn hóa thế giới và liên tiếp lọt top 10 thành phố du lịch nổi tiếng và được yêu thích nhất. Dự án Hội An Royal Residence nắm giữ vị trí thuận lợi giáp sông Cổ Cò và gần biển An Bàng – bãi biển đẹp và nổi tiếng, được bình chọn là 1 trong 25 bãi tắm tuyệt đẹp nhất trên thế giới. Nằm liền kề ven biển An Bàng trải dài với bờ cát trắng mịn ôm trọn bãi biển làn nước trong xanh, nơi đây xứng đáng là khu du lịch tuyệt đẹp thu hút lượng lớn khách du lịch hàng năm lui tới. Phần view là làng rau Trà Quế xinh đẹp hút hồn người xem. Được thiên nhiên ban tặng nhiều địa danh nổi tiếng trong và ngoài nước.

đất nền dự án Hội An Royal Residence

Hội An Royal Residence nằm tại vị trí có đầy đủ điều kiện để phát triển du lịch sinh thái, thu hút hàng triệu khách du lịch quốc tế và trong nước mỗi năm.

Hội An được đánh giá là khu vực có điều kiện phát triển du lịch, sinh thái trong khi nhu cầu về hạ tầng, cơ sở lưu trú tại khu nghỉ dưỡng này mới đáp ứng 50%. Chính vì thế du an Hoi An Royal Residence đi vào hoạt động hứa hẹn mang lại nhiều lợi nhuận xứng đáng dành cho các nhà đầu tư.

Dự án Hội An Royal Residence tỉnh quảng nam

Ngày 27/6/2017, dự án này đã được Ủy Ban Nhân Dân Thành phố Hội An cấp phép đầu tư biệt thự du lịch, khách sạn, ủng hộ việc phát triển cơ sở lưu trú như khách sạn, biệt thự. Vì vậy đây là điểm đặc biệt quan trọng và chiếm nhiều lợi thế mà không phải dự án nào cũng có được. Các nhà đầu tư khẳng định rằng khi dự án được hoàn thiện cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích hòa hảo giá đất tại đây sẽ mang nhiều tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ.

>> Thao khảo thêm dự án: Chung cu 885 tam trinh

34

No Responses

Write a response