Mách bạn những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Châu Đốc

Nói tới Châu Đốc không ít người sẽ nghĩ đến các cảnh quan đặc sắc, nhưng món ăn ngon nức tiếng đó đây của một tỉnh nhỏ nằm giữa lòng miền tây. Nhưng có một nơi có thể giúp bạn du lịch thoải mái, tiết kiệm mà lại vô cùng nhiều địa điểm đẹp, đò ăn thức uống ngon thì đó chỉ có thể là Châu Đốc. Đây chính là cách để bạn có thể không tốn nhiều tiền nhưng vẫn có thể đi du lịch được nhiều địa điểm đẹp, lại ăn được nhiều món ngon.


>>> Xem thêm : tour sài gòn châu đốc –  Những điều bạn nên biết về Châu Đốc


  Châu Đốc nổi tiếng với những chuyến chợ phiên, những cảnh sông nước êm đềm, vừa xinh đẹp lại thơ mộng. Khách du lịch tìm tới đây có thể tận hương một cách trọng vẹn nét văn hóa sinh hoạt cùa người dân miền Tây.Nhiều người có lẽ đã nghe nới tới miếu Bà Chúa Xứ – địa điểm du lịch tâm linh lớn của Châu Đốc. Miếu này nằm ở chân của núi Sam cho nên bạn rất dễ thêm vào cuộc hành trình của mình sau khu đã tận hương đủ cảm giác mát mẻ của núi rừng.


Chùa Hang còn được gọi là Phước Điền Tự, là một trong những công trình kiến trúc lâu đời nhất ở Châu Đốc. Nơi này chứa dựng một cảm giác vô cùng hoài cổ, xa xưa và đầy nét uy nghiêm. Đây cũng được biết đến là di tích lịch sử cấp quốc gia với vai trò đặc biệt, đã chứng kiến nhiều thăng trầm của cả vùng Châu Đốc rộng lớn.


Bún cá lóc miền Tây là một trong những món ngon mà bạn không thể bỏ lỡ khi tới với An Giang. Chúng mang theo hương vị vô cùng khác biệt mà có lẽ chúng ta chỉ có thể tìm thấy ở vùng này. Sự kết hợp tuyệt vời giữa cá lóc và bông diên điển mùa nước nổi khiến cho hương vị của món bún tưởng như bình thường trở nên lạ lẫm hơn nhiều. Nhiều người đã gặp rắc rối khi đi du lịch ở Châu đốc bởi lẽ thiếu nhiều kiến thức mà lại không có kinh nghiệm thực tế về vùng đất này. Có lẽ là những câu hỏi đứng đầu danh sách thắc mắc hiện nay của các thành cuồng du lịch.


>>> Xem thêm : tour miền tây 1 ngày vietravel –  Đến thăm Miền Tây nên ghé qua những địa điểm này

1

No Responses

Write a response