Bật mí cho bạn những mẫu nhà tiết kiệm chi phí nhất

Những mẫu nhà tiết kiệm chi phí luôn là thiết kế được nhiều gia đình có thu nhập thấp quan tâm nhất. Tuy nhiên để chọn được cho mình một bản vẽ phù hợp bạn cũng cần tham khảo thêm các gợi ý sau của chúng tôi trong bài viết sau.

Nhà cấp 4 mái bằng cách tân

Bên cạnh kiểu nhà mái thái truyền thống, kiến trúc mái bằng cũng được ưa chuộng bởi sự gọn gàng trong cách bố trí. Cùng với đó là có chi phí phù hợp với hầu hết các gia đình không có nhiều điều kiện ở nông thôn.

Thông thường mẫu nhà tiết kiệm chi phí có mái bằng sẽ bao gồm các hệ thống như sau:

  • Lớp cách nhiệt hiệu quả: Giúp ngôi nhà cản được phần lớn các bức xạ không tốt từ ánh nắng mặt trời.
  • Tạo dốc giúp nước mưa không bị tù đọng trên mái gây thấm và dột vào bên trong.
  • Thêm lớp kết cấu chịu lực làm từ bê tông cốt thép. Về hình thức chung thì nó cũng tương tự với cấu tạo của xà nhà, nhưng có sự khác biệt về viền mái và phần thoát nước cho mái.
  • Đặc biệt là lớp chống thấm có tác dụng bảo vệ không cho nước mưa ngấm vào trần đồng thời làm tăng thêm độ cứng cho mái.
Nhà mái bằng đem lại vẻ cuốn hút

Nhà mái bằng đem lại vẻ cuốn hút

 

Nhà cấp 4 tầng hầm tiết kiệm không gian và chi phí

Kiểu nhà này có một tầng nhưng được thiết kế xây dựng thêm một phần tầng âm bên dưới tầng trệt và lòng đất. Đa số các thiết kế nhà cấp 4 có tầng hầm đều chủ yếu để làm gara oto trong nhà, làm nhà kho, hầm rượu. Tuy nhiên, cần đề cao giải pháp thông khí, ánh sáng bên trong tầng hầm cũng như kết cấu để đảm bảo tính bền vững.

Khi các mẫu thiết kế nhà cấp 4 kết hợp cùng tone màu xám của hệ mái sẽ giúp tạo nên sự tương phản về màu sắc vô cùng độc đáo. Cùng với đó, bạn nên lựa chọn những dòng sơn có khả năng chống nấm mốc, chống thấm nước cao và không bị hấp thụ nhiệt để giúp tầng hầm cũng như toàn bộ ngôi nhà trở nên thông thoáng hơn.

Tầng hầm có thể sử dụng nhiều mục đích

Tầng hầm có thể sử dụng nhiều mục đích

 

Mẫu nhà tiết kiệm chi phí có ống có thêm phần gác lửng

Nhà ống 1 tầng có gác lửng luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất trong xã hội phát triển như hiện nay. Mẫu nhà ống này đảm bảo độ tiện nghi, đồng thời tiết kiệm được tiền của, cũng như không gian, từ đó mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Mẫu nhà 1 tầng này có thể sử dụng mái ngói hoặc mái thái nhỏ xinh, hiện đại, phù hợp với cả những nhà ở nông thôn hay nhà phố để giảm thiểu chi phí. Chỉ cần sắp xếp, bố trí lại không gian nhà ở một cách khoa học thì bạn đã sở hữu một căn nhà với đầy đủ tiện nghi.

Nhà có gác lửng có thể tiết kiệm nhiều chi phí

Nhà có gác lửng có thể tiết kiệm nhiều chi phí

 

Hy vọng với các mẫu nhà tiết kiệm chi phí mà chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tuyệt hảo nhất. Hãy là dùng đôi mắt thẩm mỹ của mình để thay đổi cuộc sống hiện tại với ngôi nhà đẹp mắt và tiện nghi.

Ngoài ra hãy tham khảo thêm thông tin tại http://nhaonghiendaiktv.com/

No Responses

Write a response