Môi trường bất đống sản phải đánh đổi những gì?

Gò bó thời gian áp lực công việc lớn, muốn lãnh trọn tiền hoa hồng là những câu trả lời chúng tôi nhận được khi hỏi về nghề môi giới bất động sản cho công ty? đa phần họ muốn tách ra để làm một môi giới tự do. Không phải gò bó trong những bộ đồng phục, được thoải mái tự do làm công việc mình yêu thích với thu nhập do chính khả năng của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm môi giới bất động sản tự do, nhiều người từng lặn lội nhiều công ty môi giới từ những nơi có cả nghìn người đến những nơi chỉ có 1 vài người, tuy nhiên sau thời gian 6 năm lặn lội tại các môi trường khác nhau, người này quyết định nghỉ tại công ty và tìm cho mình một cơ hội mới chính là trở thành một môi giới tự do.

Những lý do nêu ở trên thực ra chỉ là một phần nhỏ trong việc đưa ra quyết định, nguyên nhân chính sau khi đã học hỏi được kinh nghiệm, tạo dựng được mối quan hệ muốn thử sức cho mình trong một vai trò độc lập, và khi họ tách ra làm riêng thì đa phần những khách hàng của họ chính là những mối quan hệ xây dựng được từ những công ty cũ.

Nghề môi giới bất động sản

Nghề môi giới bất động sản

Khi quyết định tách ra làm độc lập cái trước mắt ta thấy là không có lương, không có sự hỗ trợ của makerting, không thưởng lễ tết đổi lại được tự do về thời gian, làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu. Trước khi lựa chọn tách ra chúng ta nên cần có một số điều kiện như kinh nghiệm tư vấn, kiến thức về thị trường; phải có mối quan hệ với những khách hàng ruột; dù làm việc tự do nhưng phải kết nối tốt với đồng nghiệp, các công ty, sàn môi giới để có giỏ hàng phong phú, để có những điều kiện đó không phải ai cũng làm được, cần được thực hành và đào tạo tại các sàn giao dịch, nơi môi giới bất động sản để hình thành thói quen nghề nghiệp, sau khi tách ra có cho mình những kinh nghiệm để có thể dễ dàng xử lý khi gặp các tình huống và khách hàng.

Sau thời gian tách ra làm riêng, nên tập trung xây dựng vào những mối quan hệ đã có sau đó mới phát triển những mối quan hệ mới do những khách hàng thân quen giới thiệu. Tình trạng môi giới làm việc vài năm rồi xin nghỉ để làm tự do không hiếm. Thậm chí nhiều người lại thành công khi “tác chiến” độc lập. Tuy nhiên, số lượng này rất ít. Thông thường những người này cũng đã khẳng định được năng lực tại công ty, có nhiều mối quan hệ. Họ ra đi vì có nhiều tham vọng hơn.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về con đường của những người môi giới bất đống sản tự do, hi vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về môi giới bất động sản tự do.

9

No Responses

Write a response