Người mua nhà cần tránh

Mùi

Mùi nhà là số một trong danh sách bán nhà uh-oh. Và thu hẹp nó xuống, mùi từ khói thuốc lá và vật nuôi chiếm hóa đơn hàng đầu, với nấm mốc không xa phía sau. Nếu bạn hút thuốc trong nhà – ngôi nhà có mùi như thuốc lá. Nếu bạn có vật nuôi, ngôi nhà có thể có mùi khó chịu – ngay cả khi bạn không chú ý đến nó. Hỏi một người không sống ở đó để ngửi và đừng tức giận khi họ nói với bạn sự thật. Xóa sạch mùi hôi để bạn có thể mang đến cho người mua tiềm năng một bầu không khí trong lành, sạch sẽ – không phải là một ngôi nhà chứa đầy nước hoa để che giấu mùi hôi.

Chó gặp bạn ở cửa hoặc trên đường lái xe

Chó sợ một số người và chọc tức người khác. Bạn sẽ có phản ứng tốt hơn từ các buổi trình diễn nếu bạn điều khiển thú cưng của mình – chó, mèo, bất cứ điều gì. Bạn có nói rằng bạn dự định đặt chúng trong một phòng ngủ hoặc nhà để xe và sau đó yêu cầu mọi người không mở cửa vào khu vực đó? Ý kiến ​​tồi. Bạn sẽ mua một ngôi nhà mà bạn không thể kiểm tra? Dĩ nhiên là không. Loại bỏ vật nuôi trong buổi trình diễn nếu có thể. Nếu bạn không thể, hãy chứa chúng trong các thùng vì sự an toàn của chính họ và thể hiện sự tôn trọng đối với cảm xúc của người mua tiềm năng.

Phòng tắm bẩn

Phòng tắm Grimy là một công tắc ngay lập tức. Chà chúng, sơn chúng, mua rèm tắm, thảm và khăn tắm mới – làm những gì cần thiết để làm cho chúng tỏa sáng. Nếu bạn nghiêm túc về việc bán nhà, thì việc làm thêm là bắt buộc.

 Kết quả hình ảnh cho ngôi nhà

Phòng Dimly-Lit

Những ngôi nhà tối là một lối rẽ cho hầu hết người mua nhà, vì vậy hãy cố gắng làm sáng chúng lên:

  • Thay thế đèn chiếu sáng mờ
  • Lắp đặt thêm đèn chiếu sáng
  • Lắp đặt (chất lượng) đường hầm mặt trời hoặc giếng trời
  • Loại bỏ những tấm màn nặng để luồng ánh sáng xuyên qua cửa sổ
  • Sơn lại một số phòng với màu sắc phản chiếu ánh sáng
  • Cắt tỉa cành cây che bóng ngôi nhà
  • Cửa sổ bẩn và sương mù là một lượt người mua khác. Làm sạch chúng bên trong và bên ngoài để mang lại nhiều ánh sáng hơn. Nếu có thể, thay thế bất kỳ cửa sổ hai cánh bằng con dấu bị hỏng. Bạn có thể tìm thấy chúng bằng cách tìm kiếm một dư lượng sương mù không thể loại bỏ.

Một ngôi nhà đầy hình nền bận rộn

Hình nền bận rộn trong mỗi phòng sẽ tắt hầu hết người mua và ngay cả những người yêu thích hình nền hiếm khi thích những gì bạn đã chọn. Đó là một liên lạc trang trí cá nhân mà họ muốn chọn chính họ . Đó là số đông bạn phải thu hút khi bạn bán nhà, vì vậy hãy nhìn kỹ vào hình nền của bạn và quyết định xem nó có nên được gỡ bỏ và thay thế bằng sơn không. Đừng vẽ lên nó, bởi vì rõ ràng là bạn đã làm – và người mua biết rằng điều đó khiến việc loại bỏ nó thậm chí còn khó khăn hơn.

Tầng hầm ẩm ướt

Độ ẩm hoặc mùi ẩm ướt trong tầng hầm treo cờ đỏ cho người mua rằng nền tảng bị rò rỉ! Hầu hết các vấn đề chúng tôi thấy không phải do nền tảng bị lỗi. Chúng xảy ra bởi vì nước mưa đang được chuyển hướng về nền tảng thay vì cách xa nó.

Một số nguyên nhân có thể bị tắc cống thoát nước ngầm, sự vắng mặt của máng xối mưa dọc theo một mái nhà hoặc đường xuống nhắm sai cách. Giải pháp tốt nhất là ra ngoài vào lần tới khi trời mưa để xác định nơi nước chảy.

Lỗi

Chuột lang, nhện, bất kỳ loài côn trùng nào không nên ở trong nhà. Loại bỏ chúng.

Kháng cáo lề đường kém

Bạn phải lấy tiền lãi của người mua từ lề đường nếu bạn muốn bán căn nhà với giá cao nhất. Người mua nhà thường từ chối đi vào một ngôi nhà có sân vắng, cửa bị chảy xệ hoặc bong tróc sơn. Bạn có nói rằng bạn không đủ khả năng để vẽ? Được rồi, nhưng có được cái sân đó trong hình dạng đỉnh và lấy một cái tuốc nơ vít để sửa những cánh cửa đó.

Máng xối với cây mọc trong chúng

Một số người không bao giờ làm sạch máng xối của họ và điều đó luôn khiến người mua tự hỏi những gì khác không được duy trì. Hãy nhớ vấn đề thoát nước được đề cập ở trên Làm sạch máng xối đóng gói có thể giúp đỡ.

4

No Responses

Write a response