Những mẹo nhỏ hay áp dụng cho không gian bếp hẹp

Bếp hẹp là một sự thiệt thòi cho bạn, khu bếp nấu ăn thường có 1 khoảng diện tích đủ cho việc nấu nướng, lưu trữ đồ đạc… Nhưng nếu nhà bạn có diện tích hạn chế. Bạn cũng đừng lo lắng nhé, dưới đây cùng chia sẻ với chúng tôi những mẹo nhỏ hay áp dụng cho không gian bếp hẹp ấn tượng hơn.

=>> Tham khảo: Chọn mua đồ gỗ nội thất đẹp giá rẻ phong cách hiện đại cho căn hộ chung cư.

nhung-meo-nho-cho-khong-gian-bep-hep-1

Bạn có thể phối màu đan xen giữa những mảng đậm – nhạt để tạo ra cái nhìn mới mẻ, sáng tạo cho tủ bếp. Còn nếu không tự tin vào khả năng phối màu của mình, hãy chọn một sắc màu sáng sủa như trắng – pastel.

meo-nho-hay-ap-dung-cho-phong-bep-nho-hep-2

Một chiếc kệ nhiều ngăn lại có bánh xe ở dưới chẳng những giúp bạn có thêm không gian chế biến, lưu trữ đồ trong bếp mà còn phát huy tác dụng ở nhiều không gian khác trong nhà.

=>> Tham khảo: Chọn bộ bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp giá rẻ cho phòng bếp vừa và nhỏ.

meo-nho-hay-ho-ap-dung-cho-phong-bep-nho-hep-3

Chiếc tủ lạnh và đảo bếp được đưa ra không gian sảnh, rất gọn gàng. Đồng thời đảo bếp cũng có bánh xe nên dễ dàng di chuyển để trả lại không gian cho ngôi nhà khi cần.

meo-nho-hay-ap-dung-cho-phong-bep-nho-hep-3

Bạn có thể dùng ánh sáng tự nhiên hoặc ánh sáng điện, nhưng hãy chú ý làm sao để khu vực nấu nướng được sáng, thoáng. Một kệ được thiết kế phù hợp trong không gian nhỏ hẹp, nhưng lại là nơi lưu trữ hiệu quả nhất cho không gian phòng bếp như thế này.

Những mẹo hay như này bạn phải cất ngay vào cuốn sổ tay, và chia sẻ tới nhiều người hơn nhé. Chúc bạn thành công!

=>> Đọc thêm: Ngôi nhà độc lạ được làm từ 100% gạch nung

5

No Responses

Write a response