Những thói quen chụp ảnh tốt

Hôm nay, tôi muốn nói về năm thói quen chụp ảnh tốt mà bạn muốn bắt đầu ngay hôm nay.

1. Chụp mỗi ngày

365 dự án đó thật kỳ diệu. Họ khuyến khích người tham gia thực hiện ít nhất một lần bắn mỗi ngày. Chụp mỗi ngày là một thói quen thực sự tuyệt vời cho tất cả các nhiếp ảnh gia. Dưới đây là một số lợi ích của thói quen này: Bạn sẽ vượt trội trong khả năng của mình Bạn sẽ bắt đầu nhìn thế giới bằng hình ảnh và khung cảnh bằng con mắt tâm trí của bạn

Bạn sẽ được ghi lại cuộc sống của bạn. Điều này không phải lúc nào cũng có vẻ quan trọng, nhưng sau này, bạn sẽ nhìn vào những bức ảnh đó và giống như là hey hey, tôi đã quên điều đó! Đó chỉ là một vài lý do mà chụp mỗi ngày là một thói quen tuyệt vời để có được.

2. Để máy ảnh ở nhà

Có vẻ như mâu thuẫn với thói quen số 1, nhưng để máy ảnh ở nhà có thể là một thói quen tuyệt vời để có được, đặc biệt là đối với cha mẹ. Tôi biết rằng tôi đã vượt qua ranh giới của mình khi những đứa trẻ của tôi bắt đầu nói, mẹ ơi, bạn không mang theo máy ảnh phải không? . Ngoài ra, máy ảnh DSLR có thể không thực tế và nguy hiểm. Tôi đã làm tôi ngạc nhiên khi những đứa trẻ của tôi đã bị chấn động từ một số lần tôi đã cúi xuống và đánh vào đầu chúng bằng máy ảnh của tôi! Học cách khai thác sức mạnh của máy ảnh thiết bị của bạn có thể thực sự giải phóng, hoặc trong thời gian này, bạn có thể mang ra các trung tâm sửa chữa máy ảnh uy tín để bảo hành, sửa máy ảnh của bạn.

3. Ghi chú

Bắt đầu ghi chú với ý tưởng, cảm hứng, cách phối màu của bạn bất cứ điều gì! Tôi giữ rất nhiều ghi chú trong điện thoại của mình với những ý tưởng và cảm hứng. Có một vài cách khác nhau để làm điều này. Bạn có thể tạo một cuốn sổ tay vật lý với các ghi chú bằng văn bản và hình ảnh bị xé ra khỏi tạp chí Pinterest là một nguồn tài nguyên tuyệt vời (và gây nghiện) để biên dịch các ý tưởng nhiếp ảnh. Đạo cụ, tư thế, địa điểm, vv Cá nhân tôi thích ứng dụng Evernote vì giữ cho ghi chú của tôi dễ dàng truy cập trên tất cả các máy tính và thiết bị của tôi Đây có thể là một thói quen tuyệt vời để giữ cho bạn cảm hứng hoặc cho bạn một nơi nào đó để bắt đầu khi bạn thấy mình có thời gian trên tay nhưng không có gì trong đầu.

Ngoài việc giữ ghi chú cho cảm hứng, giữ hồ sơ từ các cảnh quay là một thói quen tuyệt vời sẽ thực sự được đền đáp. Điều này có thể có nghĩa là nhiều thứ như: Giữ hồ sơ chi tiết về các cảnh quay với thông tin vị trí, thông tin về thời gian trong ngày, mùa, cài đặt máy ảnh được sử dụng, thiết lập ánh sáng, mẹo cần nhớ cho lần tiếp theo (như parking bãi đậu xe không phải là miễn phí) Giữ hồ sơ trong khi chỉnh sửa là một điều mà tôi đã hối tiếc vì đã không làm nhiều lần. Khi bạn đóng đinh một bản chỉnh sửa, hãy ghi lại các bước bạn đã thực hiện hoặc tài nguyên bạn đã sử dụng (hành động Photoshop, cài đặt trước Lightroom, v.v.) để bạn có điều gì đó để tham khảo lần sau khi bạn chỉnh sửa hoặc nếu ai đó hỏi, bạn đã làm như thế nào nó Khi làm việc với các hành động trong Photoshop, tôi thường để lại một phiên bản chưa được lưu dưới dạng tệp Photoshop (.PSD) để tham khảo sau.

Trung tâm sửa chữa máy ảnh suachuamayanh24h.com

2

No Responses

Write a response