Những tiêu chí để đánh giá 1 dự án bất động sản

Bất động sản – một loại tài sản có giá trị rất lớn nên khi đầu tư bạn cần phải cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng. Vậy có những tiêu chí nào để đánh giá 1 dự án bất động sản đáng để đầu tư hay không và đầu tư chắc chắn sinh lời?

Chủ đầu tư của dự án đó là ai?

Bạn có biết tại sao cùng 1 chiếc túi xách nhưng có những chiếc túi giá bình dân nhưng cũng có những chiếc túi vô cùng đắt đỏ lên đến vài trăm triệu, thậm chí vài tỷ đồng hay không? Đó là do tên tuổi thương hiệu của nhà sản xuất. Đối với các dự án bất động sản cũng vậy, tên tuổi của chủ đầu tư vô cùng quan trọng – nó như 1 cái tem bảo hành cho sản phẩm bất động sản đó trong tương lai. Rất nhiều dự án bất động sản hiện nay gặp nhiều khó khăn trong việc hoàn thành đúng tiến độ, cấp sổ đỏ cho cư dân… cũng chỉ bởi vốn mỏng, thiếu năng lực hay xây dựng không đúng quy định. Nhà đầu tư có uy tín, tên tuổi sẽ đem lại sự yên tâm cho khách hàng. Họ luôn đảm bảo bàn giao nhà đúng tiến độ cũng như đảm bảo đúng về pháp lý tránh rủi ro cho nhà đầu tư.

Vị trí của dự án bất động sản

Vị trí của dự án bất động sản quyết định giá trị của dự án đó. Một dự án bất động sản có vị trí thuận lợi chẳng những dễ dàng đi lại, di chuyển mà còn có thể tăng giá mạnh mẽ trong tương lai. Vị trí càng gần trung tâm, càng đem lại nhiều tiện ích ngoại khu càng được đánh giá cao. Có những dự án bất động sản mọc lên khi khu vực đó chưa thực sự là điểm nhấn. Nhưng chỉ sau 1 thời gian phát triển, vị trí đó bỗng trở thành vị trí vàng và giá đất tăng chóng mặt đem lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Những nhà đầu tư thông minh là những người cần tìm ra được vị trí đất chắc chắn sẽ đắc địa trong tương lai.

Cửa sáng nào cho bất động sản năm 2019?

 

Các tiện ích nội khu phong phú, đầy đủ

Cuộc sống con người ngày càng được nâng cao và cải thiện, chính vì thế yêu cầu và đòi hỏi của con người cũng ngày càng cao. Khi một dự án bất động sản chưa ra đời, nhưng những thiết kế của dự án đó đã hoàn thành và bạn nên tìm hiểu kỹ về những tiện ích nội khu của dự án đó trước. Những dự án có tiện ích càng đầy đủ, càng hoàn hảo sẽ nâng tầm giá trị cuộc sống của dân cư và là yếu tố quyết định giá cả, sự tăng giá hay mất giá của dự án bất động sản đó.

Lựa chọn một dự án bất động sản đầu tư sinh lời dù lướt sóng hay đầu tư dài hạn cũng cần cân nhắc và xem xét những tiêu chí được chúng tôi chia sẻ trên đây.

27

No Responses

Write a response