Lựa chọn phụ kiện vách ngăn vệ sinh của THM

Bạn đang mong muốn mua phụ kiện vách ngăn vệ sinh, phụ kiện riêng lẻ nhưng hầu hết các đơn vị cung cấp chỉ cung cấp phụ kiện trọn bộ, thì hãy tìm tới ngay với THM. THM không những cung cấp các sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM trọn bộ mà còn cung cấp các phụ kiện riêng biệt với số lượng lớn. THM chúng tôi hiện nay là đơn vị cung cấp các sản phẩm vách ngăn với số lượng lớn hàng đầu tại Việt Nam. Đã đạt được chất lượng cao và cam kết sẽ đưa ra mức báo giá phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM cạnh tranh nhất.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM

THM chúng tôi hiện nay là đơn vị nhập khẩu trực tiếp phụ kiện vách vệ sinh với số lượng lớn. Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới của chúng tôi không chỉ cung cấp các phụ kiện trọng bộ mà còn cung cấp riêng biệt các sản phẩm với số lượng lớn bao gồm:

  • Chân vách ngăn
  • Tay nắm
  • Khóa
  • Bản lề
  • Ke góc.

Phụ kiện vách ngăn vệ sinh của THM đạt tiêu chuẩn quốc tế

Các sản phẩm phụ kiện inox của Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới được kiểm định chất lượng trước khi đến tay khách hàng : Chứng nhận CO, CQ do trung tâm kĩ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 cấp, kiểm định khả năng chống han ghỉ, khả năng chống ăn mòn và độ bền của sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM. Quý độc giả có thể tham khảo thêm bài viết “Bao bì đựng dao cạo râu khách sạn phổ biến nhất hiện nay” trong mục Thông Tin.

Hãy liên hệ ngay với THM để nhận được ưu đãi đặc biệt

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu, phân phối tấm Compact HPL , MFC và phụ kiện liên quan đến thi công vách ngăn vệ sinh và công ty chúng tôi còn thi công vách ngăn nhà vệ sinh compact HPL , MFC nhập khẩu cam kếtchịu nước 100%, thi công vách ngăn nhà vệ sinh wc toilet, nhà vệ sinh công cộng, vách ngăn vệ sinh cho khu chế xuất, khu công nghiệp , bệnh viện, các khu trường học, cơ quan, công sở, ngân hàng, bến xe, nhà chờ, …tất cả sản phẩm do chúng tôi bán ra hoặc thi công đều có độ bền cao, chịu được trong các môi trường ẩm ướt .

Với mong muốn được hợp tác bền lâu với các khách hàng công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi đã dành nhiều ưu đãi và báo giá vách ngăn vệ sinh ,phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM hợp lý nhất. Các sản phẩm phụ kiện vách ngăn vệ sinh THM của Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới được lựa chọn là mẫu mã đẹp, được rất nhiều nhiều nhà đầu tư hài lòng . Hãy tham khảo thêm về phụ kiện vách ngăn vệ sinh của chúng tôi tại đây: https://phukienvachnganvesinh.vn .

10

No Responses

Write a response