Sàn gỗ Sồi Mỹ được sản xuất bởi Cora Parquet

Ván sàn gỗ Sồi Mỹ , gồm các tấm ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ dài đến 1,2m với kiểu cách cổ điển. Nó cho thấy các biến thể màu sắc nhấn mạnh vân gỗ  bằng lớp phủ bóng tối mịn màng. Dòng ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ của Corà Parquet này là một sàn mang đến nhiều cảm xúc để trải nghiệm, đó là sự quyến rũ của gỗ được làm thủ công một cách cẩn thận,  tạo ra những căn phòng có cá tính cao.

Cora-ván sàn-6

Cora-ván sàn-1

Ván sàn gỗ Sồi Mỹ, dòng ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ màu sắc độc đáo

Dòng ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ này nổi bật bởi là sản phẩm thủ công quý giá, làm nổi bật vẻ đẹp của mỗi tấm ván sàn, từ loại ván cổ điển,  xương cá  với thiết kế Versailles , keo . Nhìn màu sắc dòng sàn này khá giống màu ván sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ.

Bề mặt sàn gỗ Sồi Mỹ bao gồm  hai tinh chỉnh:

Cora-ván sàn-5

A)Bề mặt mộc mang cảm giác cũ kỹ hoài cổ, dễ vệ sinh và bền . Bề mặt này hầu như không bị nứt, xước.

Cora-ván sàn-3

B) Bề mặt hơi bóng, thanh ván sàn gỗ thẳng mang cảm giác  mạnh mẽ và giúp sàn trở nên thoáng đạt và rộng rãi hơn.

Ván sàn gỗ Sồi Mỹ cùng với ván sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ hiện nay là hai dòng sàn rất được ưa dùng tại Việt Nam. Vân gỗ khỏe khoắn và chất gỗ sàn hợp với nội thất châu Âu chính là những lý do thuyết phục người tiêu dùng lựa chọn. Điểm nghi ngại duy nhất là sự thích ứng của sàn với khí hậu Việt Nam. Tuy nhiên do công nghệ tẩm sấy tại nước ta đã có rất nhiều tiến bộ nên những vấn đề trên đã được khắc phục tốt. Tham khảo các dòng sàn trên tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim, 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

6

No Responses

Write a response