Sunshine Marina Nha Trang – Mô hình nghỉ dưỡng lần đầu tiên xuất hiện tại Nha Trang

Tiên phong cho mô hình nghỉ dưỡng Integrated Resort, Sunshine Marina Nha Trang bay hứa hẹn sẽ trở thành công trình biểu tượng mới của Nha Trang, là nơi để du khách tận hưởng kỳ nghỉ đỉnh cao với chuỗi tiện ích 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

Hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo và thỏa mãn hàng nghìn nhu cầu của du khách, dự án Sunshine Marina Nha Trang tích hợp chuỗi tiện ích 5 sao đẳng cấp với những hoạt động vui chơi giải trí đa dạng, trải nghiệm đa chiều với: Casino, bến du thuyền đẳng cấp, thủy cung, rạp hát, sân khấu nhạc nước, Disney land, bể bơi vô cực thời thượng, bãi tắm riêng cùng với chuỗi hệ thống các bar…Đây sẽ là nơi tuyệt vời cho mọi du khách. Hơn thế việc đưa công nghệ 4.0 vào trong quản lý và vận hành cũng là điểm khác biệt của dự án hứa hẹn mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng hoàn toàn mới.

Kết quả hình ảnh cho sunshine marina nha trang

Không chỉ hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất cho các du khách, mà ngay từ khi dự án Sunshine Marina Nha Trang ra đời đã được các nhà đầu tư kỳ vọng là siêu phẩm đáng đầu tư, mang đến lợi nhuận vượt trội ổn định lâu dài.

Điều này được khẳng định bởi dự án sở hữu vị trí quá đắt địa tại cung đường vàng Trần Phú, mặt tiền biển, kết nối giao thông thuận tiện. Hơn thế những ưu thế vể thiết kế, ý tưởng, sản phẩm… chắc chắn sẽ có tiềm năng cho thuê hấp dẫn, sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư.

Kết quả hình ảnh cho sunshine marina nha trang

Đáng chú ý hơn, dự án còn tung ra sản phẩm mới lạ, căn hộ nghỉ dưỡng chuẩn khách sạn 5 sao và quyền sở hữu lâu dài. Điều này càng thu hút các nhà đầu tư và đảm bảo cơ hội đầu tư an toàn sinh lời bền vững trong tương lai.

Hiện dự án đang tạo được sức hút rất lớn và mới đây vừa đạt giải thưởng danh giá tại hệ thống giải thưởng bất động sản Châu Á Thái Bình Dương ngày 26/7.

23

No Responses

Write a response