Tại sao kiêng kỵ đặt cây xương rồng trên bàn làm việc?

Xương rồng cũng như nhiều loại cây khác hiện nay được dùng làm vật dụng trang trí trong các căn hộ chung cư hh1 linh đàm, thế nhưng tùy vào mệnh trạch mà người ta có thể kiêng kỵ không dùng chậu cây xương rồng trên bàn làm việc của mình bởi những điều không hay mà nó mang lại.

chung cư

 

Theo quan niệm phong thủy những loài cây có gai nhọn như xương rồng nếu chúng được đặt ở một chỗ trong thời gian dài liên tiếp sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt đến trạng thái tinh thần & sức khỏe của con người ở nơi đó. Do vậy nếu đặt xương rồng trong nhà hoặc văn phòng làm việc là điều tối kỵ theo phong thủy bởi nó có thể khiến gia chủ bị bệnh tật hoặc mất mát tài sản hay gặp những trắc trở về tình cảm & làm ăn,…

Theo các sách Phong thủy cổ xưa thì xương rồng được xếp vào loại cây có hình dáng đặc biệt thân phát triển theo chiều hướng lên trên giống như những cái xương của con rồng mang ý nghĩa sức mạnh có tác dụng hóa giải hình sát mạnh bên ngoài các căn hộ chung cư hh2 linh đàm. Vì vậy dù có khả năng hóa giải những hung sát rất cao nhưng xương rồng lại cực kỳ cấm kỵ bài trí trong nhà & văn phòng.

Kiêng kỵ không đặt xương rồng trên bàn làm việc hoặc trong nhà bởi xét về hình dáng thì xương rồng là loài có nhiều gai nhọn nếu chĩa thẳng vào chúng ta sẽ tạo ra sát thương đồng thời tạo ra khí xấu ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của gia chủ; Ngoài ra thì việc có quá nhiều gai nhọn trên thân mình cũng khiến nó luôn bị bao bọc bởi sát khí, nhưng xương rồng nở hoa được cho là sẽ mang lại những điềm lành vì hoa của nó mang năng lượng tốt nhưng cũng không đủ sức để át đi những năng lượng xấu đến từ những chiếc gai nhọn của chúng.

Phong thủy có quan niệm hình nào khí nấy do đó những cây xanh tốt vươn cao thường tạo nên nhiều sinh khí và ngược lại những cây có dáng ủ rũ gai góc hoặc xù xì thường sẽ tạo nên sát khí hoặc ám khí rất lớn. Chính vì vậy nếu bạn bày xương rồng trong văn phòng công ty sẽ khiến công ty khó phát triển & người lãnh đạo cũng không sáng suốt có thể mắc bệnh tật & tài sản công ty dễ thất thoát. Còn đối với những người yêu thích loài cây này có thể trồng chúng tại những khu vực xấu hoặc để chống lại những sát khí chiếu vào căn hộ Chung cư VP7 Linh Đàm từ bên ngoài như để trấn lại góc nhọn hoặc các loại mũi tên sắt từ hàng rào của nhà hàng xóm hướng vào căn hộ,…

36

No Responses

Write a response