Tại sao nên chọn sinh sống và đầu tư tại dự án Nhơn Hội New City?

Nhơn Hội New City là một trong những dự án rất có tiềm năng ở Bình Định. Theo như Nhà đất Vin Sauterrais tìm hiểu thì hiện nay đang có rất nhiều người quan tâm và đầu tư vào dự án này.Cùng tìm hiểu lý do vì sao dự án lại hấp dẫn khách hàng như vậy nhé.

Kết quả hình ảnh cho Tại sao nên chọn sinh sống và đầu tư tại dự án Nhơn Hội New City?

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại Bình Định

Nhơn Hội New City nằm ngay mặt tiền biến Quy Nhơn. Đây là điều kiện rất tốt để thu hút khách có nhu cầu nghỉ dưỡng và những nhà đầu tư muốn kinh doanh nghỉ dưỡng hiện nay.

Thêm vào đó dự án lại nằm trên trục đường huyết mạch Quốc lộ 19B của khu kinh tế Nhơn Hội. Nơi đây được bao bọc bởi những danh lam thắng cảnh vô cùng tuyệt vời . Đây sẽ là điều kiện để những ngôi nhà tại dự án này có giá trị cao hơn trong tương lai.

Ngoài ra từ vị trí này người dân của dự án có thể kết nối kinh hoạt đến sân bay Phù Cát và cao tốc Nhơn Hội – Phù Cát trong tương lai. Điều này sẽ giúp cư dân di chuyển thuận tiện hơn đến các tỉnh khác.

Tiện ích đầy đủ, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh

Kết quả hình ảnh cho Tại sao nên chọn sinh sống và đầu tư tại dự án Nhơn Hội New City?

Lý do mà dự án Nhơn Hội New City hấp dẫn khách hàng nhất đó là những tiện ích mà dự án mang lại. Đến đây sinh sống bạn sẽ được hưởng thụ thiên nhiên tươi đẹp của bán đảo Phương Mai xinh đẹp. Cả gia đình bạn sẽ có thể nghỉ ngơi thư giãn và tắm biển thoải mái trong những dịp cuối tuần và những ngày nghỉ. Điều này sẽ giúp chất lượng cuộc sống của gia đình được nâng cao hơn.

Không chỉ được tận hưởng không gian thiên nhiên mà sống tại khu đô thị này gia đình bạn còn được hưởng nhiều tiện ích hiện đại. Đó là hệ hống trường liên cấp từ nhà trẻ đến THCS được đẩu tư theo tiêu chuẩn quốc tế.

Điểm nhấn của khu đô thị đó chính là công viên cây xanh có diện tích lớn giúp cư dân có thể tổ chức những hoạt động vui chơi hay đơn giản là dạo bộ cùng gia đình. Quảng trường biển là không gian sinh hoạt và vui chơi cho mọi lứa tuổi. Đây cũng là nơi sẽ tổ chức nhiều sự kiện lớn của Quy Nhơn và tỉnh Bình Định về sau.

Thêm vào đó người dân cũng không cần đi quá xa để mua sắm bới vì ngay trong khu đô thị đã co một trung tâm thương mại hiện đại. Ngoài ra dự án còn có nhiều khu vui chơi, bệnh viện, khu thể thao, làm đẹp… phục vụ tốt cho nhu cầu của cư dân.

Giá cả hợp lý, pháp lý đầy đủ

Theo khảo sát của Nhà đất Vin Sauterrais thì tuy có nhiều tiện ích hấp dẫn nhưng giá cả của các sản phẩm nhà ở trong Nhơn Hội New City luôn rất cạnh tranh so với nhiều dự án khác ở Bình Định. Thêm vào đó là chủ đầu tư luôn luôn đảm bảo về pháp lý cho những sản phẩm nhà ở.

Tất cả những lý do trên đã đủ thuyết phục bạn mua những sản phẩm nhà ở tại Nhơn Hội New City chưa? Nếu muốn biết thêm chi tiết hãy liên hệ ngay với Nhà đất Vin Sauterrais  để được tư vấn nhé.

7

No Responses

Write a response