Thị trường bất động sản 2018 có gì mới?

Thị trường bất động sản 2018 có gì mới?

Thị trường bất động sản 2018 có gì mới? – Mua bán nhà đất hay còn gọi là bất động sản. Đất đai, nhà cửa luôn là chủ đề hot hit trên thị trường cũng như trên các diễn đàn. Việc sở hữu cho riêng mình một ngôi nhà không phải là quá khó. Nhưng không vì thế mà ta chủ quan. Khi có ý định mua bán nhà chúng ta nên hỏi ý kiến các chuyên gia, điều này làm cho chúng ta thêm phần yên tâm cũng như sẽ giảm những thiệt hại đáng kể.

 

Thị trường bất động sản 2018 có gì mới? 1

Thị trường bất động sản 2018 có gì mới? 1

Năm 2018 có gì nổi bật về bất động sản có gì mới?

Ông Nguyễn Mạnh Khởi, Phó cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản: Sẽ không có bong bóng. Theo ông năm nay thị trường bất động sản trong giai đoạn phục hồi và phát triển chứ không phải đi xuống. Bên cạnh đó, dòng vốn đầu tư tư nhân trong nước và nước ngoài vào nền kinh tế và bất động sản ngày càng tăng nên tiềm năng về vốn cho thị trường là luôn luôn có.

 

Thị trường bất động sản 2018 có gì mới? 2

Thị trường bất động sản 2018 có gì mới? 2

Những chú ý khi mua bán nhà đất

Luôn là câu hỏi xuất hiện nhiều nhất khi nói về bất động sản. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới quá trình sinh sống sau này của chủ hộ. Một ngôi nhà đẹp, hợp phong thủy sẽ giúp bạn làm ăn tốt, gia đình yên ấm, hạnh phúc. Ngoài ra 1 ngôi nhà luôn thể hiện được đẳng cấp của bản thân.

 

Thị trường bất động sản 2018 có gì mới? 3

Thị trường bất động sản 2018 có gì mới? 3

Vậy cần những lưu ý gì khi mua nhà:
  • Lưu ý 1: Tìm hiểu lịch sử ngôi nhà. Nếu đây là ngôi nhà mà bạn đã quen biết trước đó thì điều đó là không cần thiết nhưng đặc biệt chú ý đến những ngôi nhà cũ xa lạ. Điều này là rất quan trọng với chủ nhà mới. Phải tìm hiểu đầy đủ các thông tin về chủ nhà. Đặt ra câu hỏi vì sao lại chuyển đi? Xây dựng từ khi nào? Trước đây là đất hay ao, hay đầm lầy,….
  • Lưu ý 2: Vị trí của ngôi nhà. Vị trí ngôi nhà cũng ảnh hưởng rất lớn tới chủ nhà. Ngôi nhà ấy có nằm tại trung tâm? Gần chợ , trường học hay giao thông thuận tiện hay không? Cần tránh ngôi nhà có vị trí nằm ở ngã 3, bên cạnh đường sắt,…
  • Lưu ý 3: Hướng ngôi nhà. Khi đi xem nhà cần chú ý đến 2 hướng: hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc.
  • Lưu ý 4: Mọi người sống thế nào – Hàng xóm ra sao? Điều này ảnh hưởng đến tính cách con cái sau này,..

 

3

No Responses

Write a response