Tìm hiểu một số tính năng của phần mềm quản lý tiệm vàng

 

Bạn đang kinh doanh làm chủ một tiệm vàng? Bạn đang tìm cách để có thể quản lý cửa hàng một cách hiệu quả nhất? Hãy tìm hiểu một số tính năng của phần mềm quản lý tiệm vàng đang được sử dụng rộng rãi hiện nay nhé.

Tìm hiểu phần mềm quản lý cửa hàng vàng bạc

  1. Quản lý bán hàng

Nhờ sử dụng phần mềm quản lý mà bạn có thể quản lý việc mua bán trao đổi hàng hoá một cách nhanh chóng. Ngoài ra bạn có thể tính toán được giá bán tự động theo đúng tỷ giá vàng của ngành vàng hoặc có thể tính theo đặc thù từng nhà.

Ngoài ra việc sử dụng phần mềm có thể tự động giúp bạn có thể tính được nhanh chóng phần chênh lệch khi đổi hàng, chiết khấu hoặc giảm giá. Nó hỗ trợ mọi giao dịch của ngành vàng theo từng bước thanh toán, đặt hàng,…

  1. Quản lý hàng hoá

Khi sử dụng phần mềm quản lý tiệm vàng bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện được các chức năng:

– Quản lý chi tiết sản phẩm:

Bạn sẽ có thể ghi nhận chi tiết từng sản phẩm như: trọng lượng về hàm lượng vàng, hàm lượng đá, tổng trọng lượng cũng như tiền công,… Đối với những sản phẩm có đính đá thì nó có thể cho phép ghi nhận những thông tin chi tiết hơn như: chụp ảnh sản phẩm, về chi tiết đá hoặc kim cương được đính lên sản phẩm.

– Phân nhóm hàng hoá:

Cho phép phân loại hàng hoá theo từng nhóm khác nhau: có thể theo chủng loại, nguồn gốc hoặc có thể phân loại theo hình dáng hoặc loại vàng,…

– In tem trang sức:

Ngoài ra phần mềm còn giúp bạn in tem trang sức thiết kế một số mẫu tem theo yêu cầu. Ngoài ra cũng cho phép chụp và lưu tất cả sản phẩm một cách tự động.

  1. Quản lý báo cáo

Phần mềm giúp quản lý báo cáo chính xác

Một lợi ích phải kể đến khi sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng bán vàng đó chính là quản lý báo cáo một cách chính xác qua:

Hệ thống báo cáo hoàn chỉnh:

Có tổng hợp hàng hoá mua, báo cáo hàng hoá xuất nhập kho, hàng được giao đi, báo cáo tổng hợp chi tiết. Ngoài ra nó còn hỗ trợ quản lý các báo cáo về công nợ.

Báo cáo xuất tồn kho:

Một ưu điểm nữa chính là phần mềm có thể hỗ trợ quản lý những báo cáo xuất nhập kho cuối ngày, cuối tuần có thể dài hơn là theo tháng, quý, năm. Ngoài ra nó còn có thể quản lý chi tiết được nhân viên đứng quầy nào hoặc theo nhóm hàng hoá,….

Trên đây là một số tính năng vượt trội khi sử dụng phần mềm quản lý tiệm vàng. Nếu cần tư vấn chi tiết cụ thể hơn về phần mềm quản lý bạn có thể truy cập trực tiếp vào Website: https://web4s.vn/ để được hỗ trợ chi tiết hơn.

>>> Xem thêm: thiet ke website ban hang chuyen nghiep – Những tính năng đột phá khi sử dụng công nghệ 4S Online

>>> Xem thêm: Bảng giá sử dụng phần mềm quản lý bán hàng với nhiều ưu đãi bất ngờ

6

No Responses

Write a response