Tìm hiểu về đệm

Khi bạn bước vào một phòng đại lí chăn ga gối đệm, bạn có thể sẽ bị xử lý bởi một anh chàng bán hàng quá nhiệt tình, người muốn bạn mua chiếc giường đắt nhất trên sàn nhà. Anh ấy (hoặc cô ấy) sẽ bảo bạn nằm xuống và cảm nhận tất cả những lợi ích thay đổi cuộc sống. Nhưng, nằm xuống nệm ở nơi công cộng trong vài giây dưới ánh đèn huỳnh quang và ánh mắt cảnh giác của một đại diện bán hàng sẽ không mang lại cho bạn ấn tượng thực sự về chiếc giường sẽ như thế nào ở nhà.

Loại vật liệu nệm nào là tốt nhất? Phần kết luận Và nếu bạn có bất cứ thứ gì giống như phần lớn mọi người ngoài kia, khi đó là thời gian để mua một chiếc giường mới, bạn có xu hướng tìm kiếm những gì bạn đã mua lần trước. Thay vào đó, có lẽ đã đến lúc xem xét tất cả các lựa chọn của bạn. Với hàng trăm nhà sản xuất và vô số cấu hình vật liệu, có thể choáng ngợp khi biết bắt đầu tìm kiếm từ đâu. Hướng dẫn này sẽ phác thảo tất cả các loại nệm khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy trong các cửa hàng hoặc trực tuyến, và nó sẽ giúp bạn bắt đầu thu hẹp lựa chọn của mình để tìm ra loại giường tốt nhất cho bạn. Loại vật liệu nệm nào là tốt nhất? Sinh viên Theo báo cáo của người tiêu dùng, nệm innerspring là loại phổ biến nhất được bán, nhưng xu hướng đang chuyển sang các loại giường khác như bọt nhớ, điều chỉnh và không khí.

Innerspring, hoặc cuộn, nệm đã có từ đầu những năm 1900. Chúng được xây dựng bằng các cuộn thép nén khi bạn đặt vật nặng lên chúng. Hình dạng, kích thước và số lượng cuộn dây trong nệm có thể khác nhau. Theo nguyên tắc chung, nhiều cuộn có nghĩa là chất lượng cao hơn và hỗ trợ nhiều hơn.

Một trong những lý do hàng đầu tại sao loại giường này phổ biến là do khả năng chi trả của nó. Tuy nhiên, giường con có xu hướng hao mòn nhanh hơn. Và trong khi bạn trải nghiệm nhiều mùa xuân và độ nảy hơn, bạn có thể thấy rằng bạn sẽ cần phải thay thế một chiếc nệm nhỏ hơn sớm hơn so với loại giường khác. Bạn cũng có thể gặp phải tiếng rít có thể nghe được khi bạn di chuyển trên giường, điều này không lý tưởng trong những khoảnh khắc thân mật.

Continuous Coils

Continuous coils sử dụng một dây duy nhất để tạo thành toàn bộ hệ thống hỗ trợ của giường. Họ đã tạo thành hình chữ S chứ không phải là một cuộn dây truyền thống. Vì hệ thống được tạo thành từ một dây liên kết đơn, nên bạn sẽ có được độ bền cao hơn với giá cả phải chăng.

Tìm hiểu thêm về kinh doanh chăn ga gốigiá sỉ chăn ga gối tại vuachanga.com

13

No Responses

Write a response