Trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời cùng du lịch nghỉ dưỡng Nhơn Hội

Du lịch nghỉ dưỡng cùng các khám phá mới mẻ cùng biển xanh là một trong những xu hướng được rất nhiều du khách yêu thích, đặc biệt là những du khách nước ngoài khi mới ghé thăm Việt Nam. Nhơn Hội New City là dự án định hướng phát triển với đầy đủ các tiện ích và trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng.

Hãy cùng đi vào bài viết dưới đây của chúng tôi để khám phá những trải nghiệm tiện ích tuyệt vời cùng du lịch nghỉ dưỡng tại Nhơn Hội New City nhé!

Tiện ích về không gian sống tại tòa chung cư Nhơn Hội trung tâm dự án

Chung cư Nhơn Hội New City mang đến không gian sống lý tưởng và tuyệt vời

Không gian sống tại tòa nhà chung cư Nhơn Hội New City là một trong những đầu tư quan tâm hàng đầu để tạo nên sức hút trong tổng thể dự án nói chung. Tòa nhà được xây dựng khu vực trung tâm dự án với bản thiết kế chi tiết, kết hợp đầy đủ cho các nhu cầu về sinh hoạt, nghỉ ngơi cũng như trải nghiệm các không gian về khí hậu thời tiết vùng biển trong lành.

Thiết kế căn hộ đa dạng với số lượng phòng ngủ khác nhau, có thể chọn lựa phù hợp cho cá nhân, nhóm bạn bè hoặc hộ gia đình. Chọn lựa Nhơn Hội New City làm điểm đến du lịch sẽ cho bạn những chăm sóc tốt nhất và hài lòng nhất về view căn hộ nghỉ dưỡng mà chưa nhiều dự án tại Việt Nam có thể cung ứng cho đến thời điểm hiện tại.

Các tổ hợp cung cấp dịch vụ đan xen linh hoạt và đầy đủ với sự thuận tiện tại Nhơn Hội

Dịch vụ phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày hoặc các nhu cầu về du lịch nghỉ dưỡng là rất cần thiết và điều này cần được đảm bảo cung cấp với bất kỳ dự án nào. Ban quản lý dự án và nhà đầu tư trực tiếp của Nhơn Hội New City đã đầu tư bằng những liên kết hợp tác với các đơn vị về cung cấp dịch vụ cũng như tiện ích để đảm bảo bố trí thuận tiện trong tìm kiếm. Từ nhà hàng, quán café, phòng đọc sách, khu vui chơi, siêu thị đến những rạp chiếu phim hoặc trung tâm thương mại,… Bạn sẽ cảm thấy mình như sống giữ lòng thành phố sầm uất hiện đại chứ không phải một vùng biển miền Trung xa xôi và cò nhiều khó khăn về kinh tế như trước nữa.

Nhơn Hội New City định hướng cải tạo bãi biển mang đến các trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời

Nghỉ dưỡng và du lịch biển Quy Nhơn là chọn lựa lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước

Trải nghiệm nghỉ dưỡng ở bãi biển luôn là những tìm kiếm được các du khách Việt Nam cũng như nước ngoài quan tâm, đặc biệt là những trải nghiệm mang tính thú vị mới mẻ. Đó có thể là tắm nắng, ngắm bình minh hoặc thậm chí là các hoạt động vui chơi trên bờ biển.

Nhơn Hội New City phân khu 4 được hướng trực tiếp liên kết tới quảng trường biển là nơi được cải tạo với bãi biển sạch, rộng và an toàn. Các du khách còn có thể tham gia vào các hoạt động đánh bắt hải sản cùng ngư dân tại đây, thưởng thức những món đặc sản ngon, hải sản tươi sống được chế biến tại chỗ. Bên cạnh đó, tham quan và khám phá các địa điểm du lịch thú vị xung quanh Nhơn Hội New City cũng là những hoạt động du lịch vô cùng lý thú mà khách hàng có được khi ghé thăm vùng đất này.

>>Xem thêm: Bất động sản Nhơn Hội New City cháy hàng dịp cuối năm 2019

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG NAM LANDS

Địa chỉ: 484 A Núi Thành – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0966.319.369

Website: https://phuongnamlands.com

12

No Responses

Write a response