Ván sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy sỹ mới

Kronoswiss sẽ củng cố quan điểm sáng tạo của mình tại Fuori Salone 2016 sắp tới tại Milan giới thiệu phiên bản mới với màu bóng mờ xám xịt bóng và Wave – là sàn gỗ công nghiệp chịu nước độc đáo và quyến rũ.

Ván sàn gỗ-cora-ván sàn

Một chuỗi các dải hình dạng lượn sóng có màu sắc từ xanh lá cây đến biển xanh và xám, ván sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy sỹ mới với thiết kế tinh tế và màu sắc ban đầu được tăng cường bởi tiềm năng đặc biệt và thơ mộng của gỗ. Trong số các dự án và thiết kế, màu sắc mới của ván sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy sỹ  mang đến một cách mới để tận hưởng cuộc sống hiện đại, độc đáo, tạo ra các kết cấu của vật liệu tinh vi và màu sắc. Tính chịu nước của dòng sàn này được cho là ngang bằng với ván sàn gỗ Malaysia tại Hà Nội. Tuy nhiên , điểm nổi bật của dòng sàn gỗ công nghiệp chịu nước này là màu sắc của nó độc đáo hơn hẳn so với   ván sàn gỗ Malaysia chịu nước tại Hà Nội. 

Hình dạng lượn sóng của các dải trong sàn gỗ kronoswiss vân Oak Châu Âu được lấy cảm hứng từ các tấm ván  điển hình của các nước Bắc Âu, vốn thường ưa thích hình dạng không đều của gỗ. Đó là sự kết hợp của màu sắc và vân gỗ làm nổi bật hình dạng lượn sóng của sàn nhà. Các sắc thái màu xanh xám cùng với  ba màu sản phẩm thời trang khác (đen, xám, trắng) kết hợp nét thanh nhã của lớp sơn mờ với sự sang trọng của lớp sơn bóng.

Ván sàn gỗ-cora-ván sàn-2

Ván sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu từ Thụy sỹ mới được phân phối tại sàn gỗ Nguyễn Kim, 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

4

No Responses

Write a response