Xin giá các loại phòng xông hơi gia đình 2018

Tôi có tiền. Tôi muốn dựng một phòng xông hơi khô tại nhà. Tôi cần tham khảo giá phòng xông hơi khô các loại. Giá hợp lý là mua luôn, không nói nhiều, không đùa.

Hành trình đi tìm công ty nhận lắp phòng xông hơi của tôi thật không đơn giản. Đến khi tôi tìm được rồi, thì giá thi công ở đây lại khá đắt. Không phải tôi thiếu tiền, mà là tôi không thích thôi. Tìm trên mạng mãi, cuối cùng cũng được một đơn vị lắp đặt buồng xông hơi khô gia đình mà tôi cảm thấy đáng tin cậy. Công ty này ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, khá gần nhà tôi.

go-thong-lap-phong-xong-hoi-kho

Tôi hẹn nhân viên kinh doanh của công ty này ra một khu xông hơi massage trên phố Trần Duy Hưng, Hà Nội, Việt Nam. Trong buồng xông hơi, vừa tiện trải nghiệm cảm giác xông hơi, vừa bàn bạc công việc. Tôi thật quá là thông minh đúng không nào. Tôi được biết trên thị trường hiện nay những thương hiệu phòng xông hơi khô được khách hàng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất có hãng phòng xông hơi khô Govern cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Malaysia, phòng xông hơi khô Euroking, Appolo cũng có nhà máy được đặt tại Malaysia và Đài Loan, hay dòng nhập khẩu từ Hàn Quốc thì có dòng Phòng xông hơi khô Daros, hoặc nếu với mức giá tầm trung thì chúng ta có thể lựa chọn phòng xông hơi khô Brother… Thế nhưng cái tôi quan tâm nhất vẫn là báo giá lắp phòng xông hơi khô tại Việt Nam cơ mà.

Tuy nhiên thì nhân viên này vẫn chưa nói tới chuyện giá cả chi phí thế nào.

Tôi lại được biết tiếp là giá của một phòng xông hơi khô cao cấp phụ thuộc vào các yếu tố như xuất xứ sản phẩm, phòng xông hơi khô nhập khẩu có giá cao hơn so với phòng xông hơi khô được lắp ráp trong nước. Còn nữa, phụ thuộc vào chất liệu làm lên phòng xông hơi khô. Mỗi sản phẩm đều được trang bị đủ phụ kiện đi kèm theo phòng xông hơi như đồng hồ cát, đồng hồ đo nhiệt độ, đèn, đá sauna, thùng xô gáo gỗ thông, bảng điều khiển nhiệt độ …

mau-phong-xong-hoi-nhap-khau

Phòng xông hơi khô giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại hàng và chất lượng. Mức giá của phòng xông hơi khô được chia như sau :

– Mức giá dưới 30 triệu : các dòng phòng xông hơi khô có hình chữ nhật kích thước dưới 1300 mm, hình góc kích thước 1000×1000 mm trở xuống.

– Mức giá từ 30 – 55 triệu : hình chữ nhật kích thước 1800 mm trở xuống, hình góc kích thước từ 1200×1200 mm trở xuống

Đối với hàng nhập khẩu:

– Mức giá 55 – 100 triệu : các dòng phòng xông hơi khô hình chữ nhật kích thước dưới 1400 mm, hình góc kích thước 1300×1300 mm trở xuống.

– Mức giá trên 100 triệu : các dòng phòng xông hơi khô hình chữ nhật kích thước trên 1400 mm, hình góc kích thước 1300×1300 mm trở lên.

Với những mẫu phòng xông hơi có giá thành cao thì cũng được tích hợp nhiều tiện ích hơn. Các chức năng đầy đủ, mang tới cho các thành viên trong gia đình cảm giác tuyệt vời nhất khi sử dụng. Cuối cùng, tôi cũng đã có được báo giá lắp phòng tắm hơi khô gia đình 2018 rồi. Xin cảm ơn nhân viên tư vấn quá nhiệt tình.

 

6

No Responses

Write a response